Dây tín hiệu Supra đảm bảo đường truyền tốt nhất cho bạn

Trải nghiệm dây tín hiệu Supra

tình trạng nhiễu điện từ trường từ chính mặt trong dây nguồn là nguyên nhân đưa nhiễu ngược lên bộ âm thanh mà ít người Để ý đến. Để seri bỏ trường hợp tự nhiễu này, dây nguồn Supra LoRad sử dụng/ hai công nghệ, lần đầu, hãng sở hữu 1 lớp vỏ chống nhiễu, Đây là kỹ thuật do chính Tommy Jenving phát minh. Bộ giáp chống nhiễu không chỉ ngăn điện từ trường phát ra từ phía trong dây dẫn, nó còn tác dụng mẫu trừ các model nhiễu ngoại ảnh hưởng đến điện nguồn phần lớn từ các hãng sóng như Radio, sóng điện thoại, Wifi… Kế đến bộ ba lõi dây được xoắn với nhau với bước xoắn ngắn cũng góp phần loại bỏ vùng điện từ trường mặt trong dây dẫn. Mặt khác, thế hệ dây nguồn LoRad MKII còn được bọc thêm một lớp chống nhiễu tốt hơn sử dụng vật liệu mới từ yếu tố/ nhựa bán dẫn. Lớp bọc mới này về mặt vật lý sẽ giúp nâng thêm cường độ dẻo nhưng cũng gia tăng độ bền của giáp, bên cạnh đó, các Ưu thế về giảm nhiễu bề mặt, hạn chế điện dung và nhất là khả năng chống nhiễu ngoại cũng đều được cải thiện. Đối với thế hệ trước, Supra LoRad MKII, được xem có hiệu ứng âm hình 3D và dải trầm tốt hơn.

Supra Cables là một trong các nhà tung ra dây dẫn hi-end lần đầu trình làng dây HDMI chất lượng kể từ 5 2004. Sau suốt 9 năm nghiên cứu, bây giờ loại dây dẫn Supra HD5 và HD7 của hãng được coi là 1 trong số cáp HDMI tốt nhất bây giờ với khả năng truyền dẫn tín hiệu ổn định trên nútkhúc đường dài và hỗ trợ tín hiệu hình ảnh 4K/3D. Supra HD5/HD7 là một trong các ít seri cáp HDMI có khả năng truyền download tín hiệu âm thanh/hình ảnh digital ko nhiễu trên đoạn đường dài lên đến 32m với băng thông đạt một.100MHz! phần trong Supra HDMI HD5/HD7 có 5/7 đôi lõi dây tiết diện lớn 0.26mm, được bọc cách điện bằng PE và bên ngoài cùng có đến ba lớp giáp giúp tránh Các loại nhiễu tín hiệu cho phép đi dây trên quãng đường dài với cao cấp vẫn không bị suy hao. 1 Trong số Lơi ích của dây Supra HDMI HD5/HD7 chính là bộ jack kết hợp/ do hàng công ty thiết kế với ngoại hình/ chắc chắn, phần tiếp xúc làm từ đồng tinh khiết mạ vàng giúp hạn chế trường hợp nâng thêm trở kháng, cũng như ngăn các mẫu nhiễu xâm nhập.

USB là 1 trong những dòng cáp mới nhất của Supra Cables và cũng là dòng mẫu hàng đạt được nhiều giải thưởng 5 sao của các tạp chí chuyên ngành trong đó có What Hi-Fi của Anh Quốc. Dây USB 2.0 tốc độ cao của Supra được bề ngoài để tối đa tín hiệu truyền dẫn và sản phẩm bỏ các lỗi sai biệt về bit rate gây nên các lệch âm có khả năng đơn giản nghe được khi kết nối giữa các thiết bị PC/Media Server với các đầu DAC. Cáp USB của Supra cho phép truyền dẫn tín hiệu ổn định không nhiễu trên quãng đường dài lên đến 15m, một con số ấn tượng so với mức tiêu chuẩn 5m hiện tại. Supra USB 2.0 có tổng cộng 19 lõi dây đơn đường kính 0.127mm làm từ thiết bị đồng tinh khiết mạ thiếc được chia làm hai nhóm dây, bọc cách điện bằng vật liệu PE, màng nhôm và hết tầm trở kháng luôn ở mức 90ohm.
Nếu như quý bạn sắm đến dây dẫn audio có thiết kế bắt mắt với các lớp giáp to, cầu kỳ, cùng những công nghệ cũng như vật chất liệu đặc biệt, thì Supra Cables ko phải là quan tâm thích hợp. Nhưng nếu quý khách cần tìm dây dẫn với những công nghệ được chứng minh về mặt đo đạc lẫn thẩm âm, có lẽ mẫu bỏ những nhiễu tín hiệu trên đường truyền và nhất là toàn bộ các sản phẩm và chi tiết nhỏ nhất đều được bề ngoài bởi hàng công ty thì Supra Cables là 1 tìm kiếm đáng tin cậy. Bên cạnh đó còn phải kể đến 1 Ưu thế đáng kể làm nên tên tuổi của Supra Cables chính là hiệu quả phô diễn luôn vượt khỏi khung giá so với các cặp thủ cùng đẳng.