Dây tín hiệu Supra với ngoại hình đã có nhiều thay đổi

Dây tín hiệu Supra – dây tín hiệu đẳng cấp

Supra Cables là nhà xuất ra được mệnh danh khai sinh nên ngành cáp audio và cũng là nhãn hiệu dây dẫn lâu đời nhất hiện tại với lịch sử gần 40 năm tuổi.
Supra Cables – Khai sinh ngành cáp audio ảnh mộ.Có nhà máy với quy mô lớn và chế tạo hoàn toàn tại Thụy Điển, Supra Cables trang bị\ dải mẫu hàng rộng, lấy giá trị cao cấp làm cốt lõi, mang triết lý tung ra ko có chi tiết và những công nghệ thừa, giúp mẫu hàng luôn đạt chỉ số chất lượng tối ưu trong cùng tầm giá.
nhãn hiệu dây dẫn lâu đời nhất Quốc tế

Vào những năm 1970, khái niệm về kỹ thuật chế tạo dây dẫn dành riêng cho lĩnh vực audio hầu như là con số 0, dây tín hiệu, dây loa thường cấu tạo đơn giản như dây điện nhà với lõi đồng bọc cao su hay nhựa flex bên ngoài. Cho đến 1976, Tommy Jenving, nhà sáng lập Supra Cables, đã tạo nên 1 nhánh mới của ngành công nghiệp Hifi, khi lần lần đầu tung ra loại cáp nối từ Amplifier đến loa được ngoại hình và chế tạo đặc biệt với tiết diện lõi lớn đến 2,5mm có tên gọi Supra Classic 2.5.

thiết kế dây loa Supra Classic 2.5 đã tạo nên sự cải thiện đáng kể về chất lượng âm thanh phô diễn của hệ thống audio, điều mà trước giờ không ai nghĩ đến. Ngoại hình cáp Classic 2.5 làm thay đổi hoàn toàn quan niệm của audiophiles về các mắt xích truyền dẫn trong một bộ dàn âm thanh. Kể từ đó, ngành nghiên cứu, bề ngoài dây dẫn được khai sinh, số lượng các nhà phân phối cáp audio nâng thêm lên đáng kể và cho đến tận ngày hôm nay, nhóm dây dẫn nói riêng và phụ kiện audio nói chung đang tiếp tục nâng cao mạnh với những bước tiến mới đi cùng với sự update của vật sản phẩm.

Sau Classic hai.5, Tommy Jenving tiếp tục cho xuất ra các loại Classic 4.0 (4 mm), Classic 10 (10mm)… những model dây loa của Supra đã thường xuyên tạo nên cơn sốt thị phần audio. Sau thành công của dây loa, Supra Cables tiếp đà nâng cao thẳng tiến với các bề ngoài dây tín hiệu, dây nguồn và cho Đến nay, hãng dây cáp Thụy Điển là một trong những thương hiệu dây có đầy đủ các model sản phẩm dây dẫn nhất hiện giờ từ dây audio, dây hình HDMI/DVI, dây dành cho phòng thu, dây kết nối dành cho máy tính, dây mạng…
Supra Cables – Khai sinh ngành cáp audio ảnh 2. Triết lý thiết kế ko có tổng quát và công nghệ thừa .Tommy Jenving, nhà sáng lập Supra Cables, cũng được xem là người khai sinh ngành cáp audio đã để lại hàng loạt các bằng sáng chế, phát minh mang tính bản lề cho những ngoại hình dây dẫn sau này trong đó phải kể đến kỹ thuật chế tạo cáp với điện dung nhỏ hoặc thậm chí đạt mức zero (ở dòng cáp Sword) và công nghệ cách ly/chống nhiễu cho dây digital và đặc biệt là điện nguồn.