Dayton Audio ra mắt cặp loa không dây MK402BT, giá chỉ 98 USD

MK402BT là cặp loa tích hợp amply có tính năng kết nối ko dây thông qua Bluetooth vừa được Dayton Audio giới thiệu cùng mức giá tương đương với các mẫu khác trong cùng dòng sp được bán trên thị trường.

Từ lâu, những cặp loa ko dây giá rẻ từ 100 USD trở xuống từ lâu đã trở nên khá quen thuộc trên thị phần, ngay cả từ các thương hiệu lớn. Tuy nhiên, đa phần chúng đều là loa di động, loa vi tính cỡ nhỏ. Các hệ thống loa hi-fi thực thụ với cấu hình stereo điển hình, trang bị amply tích hợp và phối ghép/ 2 kênh thường có giá tốt hơn rất nhiều, tới vài trăm hoặc vài nghìn USD. Dayton Audio vừa tạo nên ấn tượng mạnh trên thị trường khi cho giới thiệu đôi loa bookshelf không dây MK402BT với cấu hình tương đương một hệ thống hi-fi stereo tiêu chuẩn nhưng mức giá của nó lại cực kỳ dễ chịu, chỉ 98 USD, tương đương hai,2 triệu đồng.

 

Dayton Audio MK402BT được xây dựng từ nguyên seri là đôi loa bookshelf MK402 được hãng sản xuất trước đó ko lâu. giống với bản gốc của mình, MK402BT là cặp bookshelf có cấu trúc hai đường tiếng, sở hữu một woofwer đường kính 102mm, được khẳng định có thể tạo lập được dải trần xuống tới 60Hz. Dải cao áp dụng tweeter màng lụa mềm kích thước 19mm với tiếng treble tươi sáng và lan tỏa rộng. Thùng loa được xây dựng nhỏ gọn từ vật liệu vinyl với lớp phủ hoàn thiện màu đen nhám. Các củ loa cũng được che chắn cẩn thận bởi ê-căng bằng vải lưới.

Loa được khuếch đại bởi module công suất với đầu ra 20W (tối đa 40W) cho mỗi kênh, được tích hợp ngay trong thùng loa. Việc quản lý tần số được đảm nhiệm bởi mạch cossover cắt tần tại hai,5kHz, có bề ngoài dễ dàng nhằm giảm can thiệp xấu với tín hiệu. Tất nhiên, bên cạnh Amplifier, loa còn được tích hợp thêm bộ thu phát sóng không dây sử dụng phối ghép/ Blutooth 4.2.

Ngoài phối kết/ ko dây, Dayton Audio MK402BT cũng giúp phối ghép/ gắn dây với đầu vào 3,5mm. Bộ loa này sử dụng nguồn điện DC 18V với 1 adapter kèm theo. Trên đỉnh loa là các núm điều khiển gồm: chuyển chế độ (cắm dây hoặc Bluetooth), tăng/giảm âm lượng, dừng/phát nhạc.