dCS Rossini Player là 1 trong nhiều đầu đọc số sở hữu nhiều công nghệ digital audio cao cấp

Editor’s Choice 2015: Nguồn phát digital dCS Rossini Player

dCS Rossini Player là 1 trong nhiều đầu đọc số sở hữu nhiều công nghệ digital audio cao cấp nhất hiện nay.Rossini Player được trang bị những kỹ thuật cần thiết như mạch điều chỉnh, công nghệ Ring DAC thế hệ mới, chạy nhạc Network Streaming, ngõ vào USB hỗ trợ chơi nhạc hi-res audio chất Double DSD với mạch nguồn giảm nhiễu dual power supply. Đi cùng với, Rossini Player còn được cho cao bởi ngoại hình đa nhiệm, vừa tích hợp DAC vừa là Network Player và hỗ trợ AirPlay. Với ứng dụng Rossini App, việc điều khiển cũng như quản lý thành phần đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

dCS Rossini Player

Về kiểu dáng, Rossini có những đường nét cong mềm mại ở bề mặt theo mô típ của series Vivaldi. Chassis của máy có cấu tạo 2 lớp chống rung làm bằng seri nhôm trong công nghiệp vũ trụ với khả năng chống nhiễu từ trường. DCS Rossini Player sử dụng bộ cơ transport của hãng Stream (Áo), seri JPL-2800 SilverStrike được gia cường với khay đĩa nhôm dày chống rung. Do kiêm nhiệm nhiều Đặc điểm nên hệ thống cổng kết nối của Rossini khá phức tạp.Thừa hưởng công nghệ từ seri Vivaldi, Rossini cho phép upsampling từ chuẩn CD lên cả chất DXD và DSD. Rossini cũng kiêm luôn vai trò của một Network Player khi cho phép streaming nhạc từ ổ cứng NAS không dây hoặc chơi các track nhạc từ những trạm phát online, iRadio… Được trang bị bộ thu tín hiệu wifi, Rossini có khả năng phát nhạc trực tiếp từ iPhone hoặc iPad qua giao thức AirPlay với chất lượng âm thanh hàng đầu hiện giờ.

không chỉ có những cải tiến đáng kể về mặt công nghệ kỹ thuật số, dCS còn đơn giản hóa Đặc tính điều chỉnh Rossini thông qua Rossini App. Theo chúng tôi, đây là 1 trong những Ưu thế giúp đầu đọc này vượt lên trước các player hiện đại hiện hành. Rossini App tích quen luôn các Đặc điểm streaming nhạc từ các trạm phát danh tiếng như Sportify, Tidal, Dezzer… Do đó, với Rossini App người nghe có khả năng tương tác trực tiếp với các trạm phát streaming mà không cần chuyển đổi qua lại giữa các ứng dụng.