Dell Vostro 7570 – dòng laptop siêu mới của Vostro

Dell Vostro 7570: laptop Gaming đầu tiên của loại Vostro xuất ra

Bên cạnh nhiều mẫu laptop và màn hình mới, cuối năm 2017, Dell cũng giới thiệu đến người nghe sản phẩm/ laptop gaming lần đầu/ thuộc mẫu Vostro mang tên Vostro 7570. Vẫn mang bề ngoài truyền thống của mẫu Vostro, nhưng để phục vụ cho người sử dụng có nhu cầu chơi game, Vostro 7570 được nâng cấp vẻ ngoài chắc chắn, có chút “hầm hố” và chất game hơn. Điểm nhấn ở thiết kế Vỏ ngoài của mẫu hàng chính là hệ thống quạt tản nhiệt độc đáo, bao gồm những khe tản nhiệt làm mát lớn được sắp xếp đối xứng nhau qua bản lề, giúp tiết kiệm năng lượng cũng như làm mát máy trong suốt giai đoạn sử dụng. Người chơi sẽ được tùy ý chọn lựa chiếc Vostro 7570 này với 2 gam màu: bạc và xanh.

Vostro 7570 được trang bị màn hình 15 inch Full HD IPS, webcam HD tích quen và Waves MaxxAudio Pro cho phép người nghe có được những trải nghiệm hình ảnh chất lượng và âm thanh cụ thể.

Nhất là, Vostro 7570 được Dell bề ngoài bàn phím số 10-key và bàn di chuột chính xác, ánh sáng trắng từ đèn LED của bàn phím backlit cho cảm giác dùng máy ở trong ko gian ánh sáng kém rất tốt. Những Ưu thế về bề ngoài này giúp Vostro 7570 mang tới cho người nghe cảm giác thoải mái khi thao tác làm việc và giải trí được thư giãn hơn.

Được trang bị chip thế hệ thứ 7 từ Intel – KabyLake, đi cùng card đồ họa rời GTX 1060 6GB GDDR5, Vostro 7570 có khả năng chạy khá nhiều tác vụ nặng. Từ xử lý nhiều văn bản cùng lúc, bề ngoài đồ họa, dựng film đến xem video chuẩn lượng cao một cách trơn tru. Ổ cứng PCIe SSD 128GB, bộ nhớ DDR4 32GB cho phép máy phản hồi nhanh hơn trong khi làm việc, xử lý đa nhiệm đơn giản hơn. Cấu hình này cũng giúp Vostro 7570 trở thành chiếc laptop đa năng, sẵn sàng phục vụ người nghe trải nghiệm vô số những tựa game nặng, êm mượt và không bị giật lag.

Vostro 7570 được tích hợp Đặc tính bảo mậy dấu vân tay Finger Print, phối ghép với Tính năng bảo mật của Windows Hello, cho phép người chơi đăng nhập bằng một lần chạm – ko cần mật khẩu. Tuỳ chọn TPM hai.02 từ Vostro 7577 giúp bảo vệ máy từ cấp độ phần cứng, người dùng cũng có thể dễ dàng khóa cổng SATA, cổng USB, bằng cách đặt mật khẩu và được xác minh qua mã khóa. Nhất là, bộ cảm biến của máy sẽ tự động khóa và ngăn ko cho dữ liệu bị mất hay bị hỏng nếu máy bị rung hoặc rớt. Vostro 7570 được trang bị đầy đủ các cổng kết nối thông dụng, bao gồm cổng Thunderbolt™ 3, hai cổng USB ba.1, với PowerShare, HDMI và VGA, sẵn sàng kết nối tới mọi thiết bị thông minh khác. Giá của Dell Vostro 7570 cho thế hệ/ cấu hình cao Đặc biệt 30.190.000 VND.