Đem cả rạp phim về nhà với 20.000 bảng Anh

Biến phòng khách thành rạp phim với 20.000 bảng Anh

Công ty Prima Cinema sẽ giúp những người siêu giàu biến phòng khách thành rạp phim thứ thiệt, nhưng số tiền phải bỏ ra ko hề nhỏ.
Siêu phẩm Marvel Avenger’s: Age of Utron xuất ra vào cuối tháng này đang nằm trong kế hoạch đi xem film của bạn? Thế còn Jurassic World vào 12/6 này thì sao? phim chiếu rạp với màn ảnh siêu rộng và âm thanh vòm có khả năng không đủ với mọi người. vì thế, đối tác Prima Cinema đã hiện thực hóa ý tưởng mang Utron, Avengers, cũng như Chris Pratt, khủng long các kiểu về ngay tại chính căn nhà của mình, tất nhiên đi kèm với cao cấp rất cao.

Prima Cinema

Lần đầu phải kể đến dịch vụ này cho phép người dùng thưởng thức thưởng thức những bộ phim mới công chiếu ngay tại gia đình của mình với hệ thống giải trí được lắp đặt đặc biệt. Ví dụ, hiện nay ở Prima đã có Fast and Furious 7 và Seventh Son.
Trang web chính thức của đơn vị đã khẳng định: “Với Prima Cinema lịch chiếu film chỉ là quá khứ.” Việc lặn lội đến tận rạp chỉ để xem 1 bộ phim đã ko còn là mối bận tâm, các bạn chỉ việc thảnh thơi ở nhà và tận hưởng những hình ảnh phim cao cấp cao trong khi người khác đang mất hàng giờ để xếp hàng sử dụng và lựa chọn vé.
Vấn đề là Prima thật sự là sản phẩm đáng “đồng tiền bát gạo” cho giới triệu phú. Bởi giá để set up/ đặt một hệ thống Prima box ko hề rẻ: 35.000 USD (tương đương khoảng 750 triệu đồng). Và mức giá thuê một bộ film cũng lên đến 500 USD mỗi ngày.
Tuy nhiên, Hollywood ko muốn Prime sẽ tăng nguy cơ chia sẻ phim lậu. do đó tại buổi phân phối mẫu hàng ở New York, người đại diện của Prima đã nhấn mạnh rằng những biện pháp an ninh công nghệ cao sẽ được đưa vào để chắc chắn chỉ có người nào trả tiền cho công nghệ Prima mới có thể xem được film.
Cụ thể là để có thể xem được bộ phim các bạn phải xác định dấu vân tay, và nếu Prima box bị dịch chuyển thì nó sẽ tự động dừng hoạt động. Ngoài ra, mỗi bộ phim sẽ mang mã số ẩn, nhằm kiểm chứng Prima box nào đang áp dụng bộ phim đó. vì vậy nếu có trường hợp người xem nào cố tình ghi lại bộ film và tung ra thị trường thì đối tác có thể truy lùng ra đơn giản.
Shawn Yeager, CEO của Prima phát biểu: “Không có lấy một điểm thất bại nào của công nghệ này. Nếu có sơ suất xảy thì nó sẽ xảy ra trước khi đến tay khách hàng.” Tuy nhiên, có khả năng họ đã quá khắt khe, đến nỗi nếu người bố chọn lựa film, thì con trai cũng khó có thể tự ý xem.
Hiện tại Prima Cinema chỉ mới được sử dụng tại Mỹ.