Đến với JMF Audio , bạn sẽ tìm thất được sự hoàn hảo tuyệt vời

JMF Audio – Đem lại sự hài lòng cho khách hàng

JMF Audio (Pháp) được thành lập bởi Jean – Marie Fusilier, hãng đã thiết kế và bán ra các bộ Amplifier có mức công suất cao, âm thanh chính xác vô cùng tự nhiên từ năm những 5 1985. 5 2004, Hai người con trai ông kế nghiệp cha gia nhập JMF Audio cùng với các kỹ thức và kỹ năng kỹ thuật hiện đại và công nghệ hiện nay.

Bằng sự phối hợp giữa kinh nghiệm, kiến thức và nhiều 5 nghiên cứu, JMF Audio đã nâng cấp và bán ra 1 model sản phẩm mới kết hợp tuyệt đẹp nhất của thế giới kỹ thuật số và analog. Tới đây họ sẽ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 30 bằng mẫu hàng đỉnh cao, kết quả của hơn 10 5 thai nghén, nghiên cứu và chế tạo của cả 3 cha con. Đây là 1 hệ thống âm thanh hoàn chỉnh, khép kín từ nguồn phát đầu vào, Âm ly cho đến cả loa và dây dẫn. Hệ thống sẽ được trình lành tại Hifi Deluxe 2015 diễn ra từ 14-16 tháng năm, 2015 trong khuôn viên Marriott Hotel (Munich, Đức).

Hifi Deluxe cũng là triển lãm chuyên ngành dành cho thành phần âm thanh tân tiến diễn ra hằng 5 trùng thời điểm với Munich High End Show. Tuy nhiên, hai triển lãm không cùng Đơn vị tổ chức và cũng mang hai phong cách khác nhau. Hifideluxe có phần ko gian riêng tư, yên tĩnh và thích hợp hơn với việc nghe trải nghiệm trái ngược hoàn toàn với sự sôi động, hào nhoáng của Munich High End Show. Giữa hai địa điểm trên luôn có xe bus trung chuyển khách tham quan mỗi 15 phút.