DENON AVR X1300 mạnh mẽ và tinh tế lạ thường

TỔNG QUAN VỀ DENON AVR X1300W

Denon AVR X1300W 7.2 Kênh được thừa hưởng các kinh nghiệm hiện đại nhất trong lĩnh vực âm thanh vòm Dolby Atmos sẽ đem lại hiệu ứng âm thanh vòm tân tiến nhất bây giờ. Denon AVR X1300W đã mang cuộc cách mạng âm thanh 3D được dùng trong rạp phim tiên tiến với khả năng tạo ra môi trường âm thanh vòm quan trọng để cung cấp một không gian âm thanh mở rộng đáng kể đến gia đình quý bạn. Ngoài ra, với thế hệ/ cập nhật firmware trong tương lai giúp Denon AVR X1300W giải mã âm thanh tốt DTS:X, cho phép tương thích với tất cả các định dạng âm thanh 3D hiện giờ.

CÁC TÍNH NẲNG CHÍNH CỦA DENON AVR X1300W :

– Denon AVR X1300W là AV Receiver có công suất 145W mỗi kênh, phù hợp với các phòng có kích thước trung bình với chuẩn âm độc đáo của Denon.

– Tích quen tốt Wifi hỗ trợ hai băng tần 2.4GHz/5GHz và Bluetooth : Nhất là cải thiện kết nối ổn định trong mạng gia đình với nhiều thiết bị ko dây.

– Truyền đầy đủ tín hiệu 4K/60Hz, độ phân giải màu 4:4:4, HDR và BT.2020. : Tốt HDMI mới nhất, tương thích với các Đặc tính trong tương lai.

– 06 cổng HDMI in hỗ trợ đầy đủ HDCP hai.2 (Bao gồm 1 cổng phía trước) : rất nhiều cổng kết nối cho Bluray Player, máy chơi game và sản phẩm khác.

– Dolby Atmos (Lên đến năm.1.2) Và DTS:X (thông qua bản cập nhật firmware) : thiết lập âm thanh 3D với hiệu ứng trên trần.

– AirPlay, Bluetooth, Internet Radio, Spotify Connect, Network Audio streaming : giúp tiếp cận gần như không hết tầm các nguồn nhạc online.

– DSD (2.8/5.6MHz), FLAC, ALAC, AIFF và WAV : truyền download âm thanh có độ phân giải cao cho những ai sở thích âm thanh Hifi và ko bị đứt quãng.

– Audyssey MultEQ XT, Dynamic volume và Dynamic EQ: mang tới sự cân chỉnh tuyệt đẹp cho phòng của bạn.

– Các cổng kết nối loa phân biệt bằng màu sắc, Setup Assistant, Denon 2016 AVR Remote App : giúp quý bạn cài đặt, thiết lặp và điều chỉnh đơn giản.

– Chế độ ECO thông minh với việc TẮT/MỞ tự động : điều khiển mức tiêu hao năng lượng mà ko ảnh hưởng tới hiệu suất.TÍNH NẲNG tổng quát CỦA DENON AVR X1300W :Latest HDMI hai.0A Connectivity; HDCP 2.2 Compatible :Được trang bị 6 cổng HDMI in, trong đó có một cổng nằm ở mặt điều chỉnh phía trước của AV Receiver, mà tất cả cổng HDMI đều tương thích với các chất HDMI mới nhất, bao gồm hỗ trợ Video tốt 4K Ultra HD, tỷ lệ lấy model màu 4:4:4 Pure Color, High Dynamic Ranger (HDR) và video 21:9, 3D và hỗ trợ truyền tải theo tốt BT.2020. Đặc điểm Video tương thích với tốt HDCP 2.2, Đây là cần pải có của chất mã bảo vệ bản quyền video 4K Ultra HD, chắc chắn cho Denon AVR X1300W đã sẵn sàng cho thế hệ video tiếp theo của đầu Bluray, Set-Top Box và các nguồn phát 4K khác.