Denon bổ sung hàng loạt sản phẩm mới trong dòng Design Series

Loạt sản phẩm mới Denon dòng Design Series được tung ra

Denon mới đây đã tung ra thêm nhiều lựa chọn mới cho sản phẩm mẫu hàng nhỏ gọn của hãng mang tên Design Series, hỗ trợ nhiều ưu dụng linh hoạt.

mẫu hàng trong nhóm này bao gồm các đầu phát đa năng, Amplifier tích hợp và cả những bộ dàn “all in one”. Chúng có Đặc điểm chung là bề ngoài nhỏ gọn, chau chuốt cùng việc có nhiều đặc điểm để trở nên đa năng, tương thích với nhiều mục đích áp dụng khác nhau.

Các sản phẩm này có thể chơi nhạc từ CD, kết nối ko dây Bluetooth để chơi nhạc từ yếu tố/ di động, đầu vào kĩ thuật số giúp phát nhạc số từ nguồn ngoài, cùng với Đó là đầu vào analog và đầu ra headphone.

denon dra-100

Để trở thành công ty thích hợptương thích nhất với Amplifier DRA100 được bán ra trước đó, Denon đã cho ra đời CD player DCD100 với khả năng phát nhạc linh hoạt từ đĩa CD và cả những file nhạc số thông dụng thông qua khe cắm USB. Nó được tích hợp một DAC 32bit/192kHz để xử lí tốt tín hiệu nhạc số hi-res. người chơi có khả năng dùng DCD100 giải mã và giới thiệu tín hiệu analog hay cũng có thể xuất thô tín hiệu số ra bên ngoài. sản phẩm này sẽ được giới thiệu trong tháng 9 với giá 500 Bảng Anh (14,6 triệu đồng).

Denon bổ sung hàng loạt mẫu hàng mới trong seri Design Series
thiết bị tiếp theo là Âm li kĩ thuật số PMA30 với 2 kênh khuếch đại 40W/kênh, 4Ohms. Giống như các sản phẩm khác ở sản phẩm này, PMA30 có thiết kết nhỏ gọn và có khả năng bố trí tùy thích theo chiều đọc hay nằm ngang. Giá bán của nó sẽ là 340 Bảng Anh (9,9 triệu đồng) và cũng được phân phối trong tháng 9.


đơn vị của Amplifier bổ sung/ PMA30 sẽ là đầu phát DCD50 với ngoại hình và đặc điểm tương tự như DCD100 nhưng có giá bán rẻ hơn, 330 Bảng Anh, tương đương 9,6 triệu đồng.

Đáng Để ý nhất trong loạt mẫu hàng này chính là Âm li tích hợp PMA60. Amply này áp dụng công nghệ khuếch đại thế hệ mới nhất của Denon DDFA, nó cho ra công suất 50W/kênh. không dừng lại vai trò của một Amply khuếch đại thuần túy, PMA60 còn có cả ngõ vào USB-audio cho phép nó tiếp nhận, giải mã và chạy nhạc với cả những nguồn nhạc số độ phân giải cao. Giá bán rõ âm của mẫu hàng này hiện vẫn chưa được tiết lộ.

một bộ dàn all-in-one cũng được tung ra trong đợt này là D-M41DAB với 1 đầu máy cùng hai loa bookshelf cỡ nhỏ. Đầu máy chính này vừa là một Ampli hỗ trợ với công suất 30W/kênh nó còn là một đầu phát CD kèm theo chức năng giải mã tín hiệu số hi-res nhờ vào 1 DAC giải mã 32bit được trang bị\ kèm theo. Hệ thống này cũng có thêm đầu ra subwoofer cho tùy chọn tăng cường âm trầm. Giá bán của nó là 380 Bảng Anh, 11,1 triệu đồng.