Denon D-N7 một thế hệ hoàn toàn mới

Denon D-N7 tái tạo mạnh mẽ

D-N7 là bộ dàn mini thế hệ mới, có thể dễ dàng kết nối với nguồn nhạc từ iPod/iPhone thông qua giao thức trực tiếp hoặc không dây Wi-Fi, Internet, đồng thời chỗ trợ các định dạng nhạc số như FLAC, MP3… Denon Denon D-N7 của là thiết bị 3 trong gồm reveiver kiêm đầu phát RCD-N7 và đôi loa SC-N7. Amplifier Receiver và đầu phát RCD-N7 RCD-N7 có bề ngoài dàn phím điều khiển giống với chiếc iPod, Nhất là các phím chức năng ở mặt trước. Đó là một tổ hợp phím được bố trí cân xứng theo hình tròn.

Chính giữa là phím Enter vừa có chức năng Play (chơi), Pause (tạm dừng) vừa là phím OK cho các lệnh thực thi. Kích thước máy (chưa tính 2 loa) bề rộng 280mm và chiều cao 112mm khá gọn gàng, thích hợp để bày trí các ko gian nội thất hienj đại. Bộ dàn mini này được tập trung đầu tư nhiều tới các Đặc tính kết nối đa phương tiện. Mặt trên của máy là 1 dock dùng cắm iPod/iPhone có nắp đậy. Nếu không sử dụng iPod, người nghe có thể đậy nắp lại vừa thẩm mỹ vừa che bụi. Mặt trước thành phần có hai ngõ vào: một ngõ USB và 1 ngõ cho giắc ba,5mm. &Quot;dân” nghe có khả năng phát các file nhạc chứa trên USB hay kết nối máy nghe nhạc cá nhân MP3 hay điện thoại để nghe nhạc vào ngõ ba,5mm và phát ra loa. &Quot;dân” nghe cũng có thể cắm iPhone/iPod vào ngõ USB này. Mặt sau thiết bị có 3 ngõ vào: hai ngõ RCA và 1 ngõ cáp quang (Optical). Do vậy, có khả năng kết nối ngõ âm thanh ra từ đầu phát Bluray/DVD hay CD vào các cổng này để nghe nhạc trên cặp loa của SC-N7. RCD-N7 cũng có ngõ cắm tai nghe giắc ba,5mm. Về điều khiển, mặt đồng hồ lớn hiển thị 3 model Thông tin của thiết bị giúp dễ dàng theo dõi và cân chỉnh ngay trên máy mà ko cần kết nối với màn hình tv lớn. Ngõ ra từ đầu phát gồm một cặp cổng RCA, có thể kết nối với Amplifier khác để dùng Đặc tính của RCD-N7.

Chẳng hạn như có thể dùng đầu phát dock control để chơi nhạc từ iPod/iPhone, lấy tín hiệu ra kết nối 1 dàn âm thanh khác. Thiết bị còn một ngõ ra cho loa subwoofer để nâng thêm cường tiếng bass cho những ai thích tiếng trầm. RCD-N7 có thể kết nối mạng Internet bằng ngõ Wi-Fi và cổng cáp Ethernet. Với chức năng này người nghe có khả năng nghe nhạc và tin tức từ 15.000 Trạm phát trên toàn Quốc tế. Thêm vào đó, người chơi còn truy xuất các file nhạc trong máy tính qua giao diện Window Media Player. Bộ dàn có thể tương thích với nhiều định dạng âm thanh khác nhau, gồm: CD, CD-R/CD-RW (WMA hoặc MP3), Mặt khác, máy còn có khả năng chạy các file nhạc FLAC 96-kHz/24-bit, 1 mẫu định dạng nén nhưng không mất nhiều dữ liệu và có khả năng dễ dàng giải nén đế tái tạo nguyên bản gốc. RCD-N7 còn 1 số Đặc điểm khác như có thể điều khiển máy bằng iPhone hoặc iPod Touch bằng cách kết nối chung vào mạng Internet và iPhone/iPod Touch có cài phần mềm miễn phí Denon Remote App. Phần thu sóng phát thanh FM/AM được dò kỹ thuật số tự động hoặc thủ công.

Băng tần đạt được coi FM từ 87,5 đến 107,9MHz; AM từ 530 đến 1710kHz. Công suất Amly 65Wx2 kênh (cho loa 4Ohm). Loa SC-N7 Loa SC-N7 có kích thước rộng, cao, sâu là 145x233x236 mm. Thùng loa bằng gỗ nhưng mặt trước bằng nhựa với các góc cạnh được bo tròn. Loa có cấu hình hai đường tiếng với một treble và 1 mid / bass. Trở kháng loa là 6Ohm và tần số đáp ứng rất rộng là 45Hz – 40kHz. Về chuẩn âm, D-N7 ko có ý định cạnh tranh với các dàn hi-end vì mục đích của nó là sử dụng cho cá nhân nghe trong phòng nhỏ với nhiều tiện lợi đa mẫu mã. Âm thanh của bộ dàn Denon D-N7 trung thực, rõ ràng, đẹp, trong trẻo, tổng quát với những âm trầm dồi dào. Đây là bộ dàn mini nghe nhạc tốt trên thị trường bây giờ.