Denon DRA-100: Ampli tích hợp thế hệ mới, nhỏ gọn, đa năng

Ampli tích hợp Denon DRA-100 ra mắt

DRA-100 là đại diện được đề nghị cho loạt Âm li thế hệ mới của Denon với thiết kế quý phái và tiên tiến, kích thước nhỏ gọn nhưng hiệu năng ấn tượng. Đặc biệt, nó còn được bổ sung/ nhiều đặc điểm tân tiến cùng việc bổ sung/ tốt cho nguồn âm thanh số vốn đang là xu hướng nghe nhạc hiện tại.

Denon DRA-100

Với hàng loạt những phá cách, cải tiến cả về mặt kỹ thuật lẫn hình thức đối với các model mẫu hàng truyền thống của hãng, Denon đã tạo ra DRA-100, một Âm li hỗ trợ phiên bản mới theo đúng nghĩa khi nó đáp ứng tốt mục đích nghe nhạc hiện đại, đón đầu những xu hướng được đề nghị hiện tại như nhạc số, không dây và streaming.

Về ngoại hìnhcó thể nói DRA-100 lột xác hoàn toàn so với phong cách cổ điển thường thấy của Denon, chiếc Ampli này được xây dựng với vóc dáng khiêm tốn chỉ rộng 280mm, cao 160mm và sâu 332mm, tương thích cho việc bố trí ở bất cứ không gian nào. Phần thân máy được làm từ kim model sáng màu, kết hợp với dải mica bóng ở mặt trước và mặt hông tạo ra sự cấp và nét tinh tế cho mẫu hàng. Điểm nhấn ở mặt trước là núm âm lượng bên phải, các phím chức năng khác áp dụng cảm ứng và được ngoại hình chìm trên màn hình.
Trong vai trò của một Amplifier tích hợp, DRA-100 sở hữu mạch khuếch đại Class D với kĩ thuật DDFA. Chính sự có mặt của kiểu mạch này đã giúp thu gọn kích cỡ Ampli đạt đến mức đặc biệt nhỏ gọn, đi cùng với nó vẫn chắc chắn mức hiệu suất tốt nhưng tiêu hao ít năng lượng hơn.Kỹ thuật DDFA (Direct Digital Feedback Amplifier) với nguyên lý hoạt động kết hợp giữa mạch Class D và mạch khuếch đại truyền thống, sử dụng mạch hồi tiếp bằng kĩ thuật số, đem lại nhiều lợi thế hơn so với mạch Class D tiêu chuẩn. DDFA là công nghệ đã được cấp bằng sáng chế và nó giúp tạo ra những Ampli Class D có cao cấp âm thanh cao hơn hẳn, ngày càng được sử dụng da dạng hơn cho việc nghe nhạc.

bên cạnh đó, việc tích hợp nguồn âm thanh số cũng được quan tâm đặc biệt trên DRA-100. Denon đã sở hữu cho chiếc Amly mới của họ mạch giải mã chất lượng với bộ tạo xung nhịp chuẩn và bộ lọc nhiễu jitter. Kĩ thuật nội suy Advanced AL32 Processing vốn sử dụng cho các đầu phát cũng được ứng dụng trên Amplifier này, cùng với Đây là mạch AL (Adaptive Line Pattern Harmonized Algorithm) giúp mô phỏng, chỉnh sủa và tạo lập sóng analog từ nguồn dữ liệu số để đạt được độ chính xác và gần với âm thanh nguyên bản nhất.

Denon DRA-100 phù hợp với hầu hết các định dạng nhạc số MP3, WMA, WAV, MPEG-4 AAC, FLAC, ALAC, AIFF, DSD từ những đầu vào như USB, optical, coaxial hoặc những file nhạc được phát từ NAS, PC thông qua giao thức DLNA. Khả năng phối kết/ và chơi nhạc nhiều mẫu mã cũng là một Đặc điểm ấn tượng của DRA-100. Ngoài những đầu vào cơ bản như analog (RCA) và digital (coaxial, optical), chiếc Amply này cũng có khả năng tự đảm nhiệm vai trò của một nguồn chạy nhạc số từ các nguồn lưu trữ như USB, PC, NAS. phối ghép/ internet thông qua Wi-Fi và khả năng phù hợp DLNA cho phép DRA-100 đơn giản truy xuất và stream nhạc từ các nguồn kể trên. đi cùng vớiphối ghép/ không dây cũng được tích hợp đầy đủ với các giao tiếp như Bluetooth, NFC, Airplay.
Với mạch khuếch đại Class D hiệu suất cao, DRA-100 cung cấp đầu ra công suất 70W/kênh, 4Ohms, được nhà ra mắt khuyến nghị hoàn toàn đủ sức kết ghép với hầu hết các dòng loa bookshelf và những đôi loa cột vừa và nhỏ. Ngoài ra, với những người nghe tai nghe, cổng xuất âm 6,3mm cũng được sở hữu sẵn cùng 3 mức mua trở kháng thấp, trung bình và cao. Tất cả các tính năng của thiết bị có thể được điều chỉnh bởi ứng dụng di động mang tên Denon Hifi Remote.