Denon giới thiệu loa di động đa phòng HEOS 1

Loa di động đa phòng Denon HEOS 1 ra mắt

Denon là một trong những thương hiệu lớn ít ỏi chịu đầu tư vào nhóm sản phẩm loa điện thoại sử dụng phối kết/ Wi-fi, thay vì chỉ có Bluetooth với nhiều hạn chế.

Denon HEOS 1 with Kindle

Bluetooth được cải tiến thường xuyên, nhưng khó có thể bằng được Wi-fi về độ ổn định, tốc độ và băng thông. Song chi phí và thiết kế để có phối ghép/ Wi-Fi thường không dễ dàng, nên các nhà sản xuất hướng tới những loại loa lớn, chứ hiếm khi xuất hiện ở loa di động. Nhưng giải pháp của Denon khá sáng tạo. HEOS 1 vốn dĩ là loa để bàn đề nghị cắm điện thường ngày để hoạt động, song nếu “dân” nghe chi thêm 99USD để sắm Go pack thì có khả năng áp dụng như loa di động với thời lượng 6 giờ mỗi lần sạc. Bên cạnh đó, Go pack cũng làm tăng HEOS từ khả năng chống hơi ẩm, lên thành chống tia nước, để an toàn hơn khi sử dụng cạnh vỡ bơi. Khi kết hợp/ HEOS một vào mạng Wi-fi, “dân” nghe có khả năng điều khiển loa này thông qua áp dụng/ HEOS có trên di động. Việc ghép 2 loa để trở thành một hệ thống stereo thực thụ cũng khả thi. Nhưng Denon hướng nhiều hơn tới phương pháp/ giúp người sử dụng nghe nhạc mọi nơi trong nhà.
Với mức giá 199USD (khoảng 4,3 triệu đồng), song Denon vẫn chưa tối đa bộ loa này cho nhạc hi-res cao cấp cao. Họ hứa hẹn sẽ đưa ra những model loa HEOS cao cấp hơn trong thời gian tới, dù rằng đang bị SONOS kiện vì vi phạm bản quyền liên quan tới loa không dây.