Denon giới thiệu PMA-50 – Amplifier compact kiêm DAC không dây

Ampli kiêm DAC không dây Denon PMA-50

Nằm trong nhóm mẫu hàng Hi-Fi, Denon vừa chính thức loại Âm li stereo có ngoại hình khá thời trang, tích hợp sẵn đặc tính DAC xử lý được DSD và kết nối không dây.
Denon gọi PMA-50 là một chiếc Amly stereo “hoàn toàn điện tử” với bề ngoài Advanced AL32 Processing and DAC Master Clock. Con số 50 ở trên mẫu hàng đại diện cho mức công suất tối đa ở mỗi kênh của Âm li này ở 4ohm. PMA-50 tích hợp pre-out để áp dụng subwoofer, hay áp dụng như headphone Amly với 3 mức công suất.

Ampli Denon PMA-50

Ngoài S/PDIF, PMA-50 có thể áp dụng như một bộ DAC hỗ trợ phát nhạc PCM 24bit/192kHz hoặc thậm chí DSD năm.6MHz khi kết nối thông qua USB kiểu B. Denon đã thiết kế riêng một bộ xử lí nhiễu khi PMA-50 áp dụng USB input để tín hiệu sạch sẽ hơn. Ngoài ra, PMA-50 còn có khả năng phối ghép/ với smartphone, tablet thông qua kết hợp/ Bluetooth ba.0 A2DP aptX và giao tiếp NFC, hứa hẹn đạt cao cấp “gần tương đương CD.”

Amply Denon PMA-50 sang trong

Sự cuốn hút trong bề ngoài của PMA-50 ko chỉ là lớp vỏ nhôm chất lượng, mà đến từ cấu tạo chân đế thông minh giúp sản phẩm có khả năng đặt theo chiều ngang hoặc dọc tùy ý, thích hợp với những bộ nhớ nhỏ hẹp như phòng ngủ, hay rộng rãi như phòng khách.
Denon sẽ sản xuất chiếc PMA-50 với giá hơn 13 triệu đồng từ tháng 1/2014.