Denon Heos amp đạt công suất cao

Denon Heos amp thiết kế đa chức năng

HEOS Amp được thiết kế để bổ sung chức năng âm thanh đa phòng HEOS cho một cặp loa âm thanh nổi và có tính dễ sử dụng không dây giống như các mô hình loa tự động HEOS của chúng tôi.Với bộ khuếch đại kỹ thuật số lớp D tân tiến, HEOS Amp cung cấp năng lượng hết tầm 100 watt cho mỗi kênh với độ méo thấp nhất và khả năng seri điện cao, cung cấp hoạt động đáng tin cậy và ổn định với các loa trở kháng thấp hơn, bao gồm các mô hình 4 ohms.

Với HEOS Amp, quý bạn có khả năng thưởng thức nghe loa yêu thích của mình, và Đánh giá công suất cao nghĩa là quý vị có khả năng thưởng thức chuẩn lượng âm thanh trong phòng ngay cả ở các tầng hòa nhạc. Ngoài các đầu ra loa âm thanh stereo, HEOS Amp có kết nối bổ sung, bao gồm đầu ra phụ để kết nối với loa siêu trầm được hỗ trợ. Mặt khác còn có 1 ngõ vào analog stereo (thông qua các zắc cắm RCA), và 1 đầu vào bổ sung thông qua cổng cắm ba,5mm để kết nối trực tiếp với đầu ra tai nghe của máy nghe nhạc cầm tay.1 đầu vào kỹ thuật số quang học cho phép các bạn kết nối một nguồn âm nhạc kỹ thuật số như 1 máy nghe nhạc CD và một cổng USB cho phép quý khách kết nối một ổ USB để nghe các bản nhạc yêu thích của bạn. Bạn cũng có khả năng sử dụng cổng USB để sạc thành phần cầm tay của bạn. Ngoài hệ thống không dây “N” gắn sẵn, HEOS Amp còn được trang bị cổng Ethernet RJ-45 để kết nối trực tiếp với thiết lập LAN có dây.

Cũng như các mô hình loa không dây HEOS của chúng tôi, quý bạn sẽ có khả năng phát các bản nhạc yêu thích của mình và điều khiển HEOS Amp với ứng dụng HEOS của chúng tôi, có sẵn trong cả 2 phiên bản iOS và Android. Với ứng dụng HEOS, các bạn có thể chọn để nghe các bài hát trên điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy nghe nhạc cầm tay, đồng thời bạn cũng có thể nghe các đài phát thanh internet lựa chọn và quý vị cũng có khả năng nghe dịch vụ nghe nhạc yêu thích của quý khách.

Bộ khuếch đại âm thanh gia đình cho phép quý khách chọn các ca khúc khác nhau cho mỗi phòng, hoặc bạn có thể nghe cùng một bài hát trong tất cả các phòng. Công nghệ kỹ thuật số độc quyền của chúng tôi cung cấp đồng bộ hóa âm thanh chính xác (trong micro giây) để đảm bảo chất lượng âm thanh và chuẩn lượng hình ảnh âm thanh nổi. Vỏ bọc HEOS với phong cách có Tính năng vượt bậc bằng bạc bạc, và để thuận tiện, có thể đặt kín đáo trên bảng điều khiển.