Denon Heos AVR thiết kế với phong cách mới lạ

Denon Heos AVR một mẫu hàng thu hút

Heos của Denon khiến người nghe nhận được tín hiệu AV từ thiết kế theo phong cách, đem tới hiệu suất âm thanh mạnh mẽ và update tiềm năng cho tương lai.

bạn đã mua loa ko dây Denon Heos kiểu dáng đẹp, bạn hài lòng với giao diện tân tiến và thiếu cáp, và chúng nghe tuyệt cú mèo khi phát nhạc; nhưng nếu họ có thể được dùng như loa không dây âm thanh vòm trên hệ thống rạp hát gia đình của bạn? Không cách nào, nhưng 5 sau tất cả sẽ đổi mới. Đó là nhờ Denon Heos AVR, 1 mẫu hàng muốn gây ra sự đau đớn khi nhìn, và thiết lập, một bộ tiếp nhận AV.

Heos AVR không có gì giống như một máy thu bình thường. Có 1 nút điều khiển duy nhất ở mặt trước, và đó là nó. Ko có màn hình, ko có nút nhỏ, và ko có khe cắm phức tạp hoặc các kết nối để tìm ra. Nó mỏng như hộp set top, được làm từ kim model, hoàn thiện với màu xám bằng tay màu nâu, và được trang bị một cặp đèn pha màu xanh lam phát sáng – 1 cái bên dưới hộp, và cái kia chỉ sáng khi nút âm lượng quay.

Tất cả các kết nối các bạn cần là không dây và vô hình, hoặc giấu gọn gàng xung quanh lưng. Hãy lướt qua và bạn sẽ thấy bốn ổ cắm HDMI hỗ trợ phiên bản HDCP mới nhất 2.2, Sẵn sàng để xử lí nội dung 4K mới nhất. Trong khi loa surround được kết nối ko dây, mặt trận vẫn phải được nối dây. Mặc dù video không phát trực tuyến, chỉ có âm thanh, nó sẽ hoạt động từ bất kì nguồn nào mà quý bạn cắm.