Denon Heos Driver với một thiết kế khá kỳ lạ

Denon Heos Driver được giới chuyên môn đánh giá cao

Được thiết kế bởi các chuyên gia tích hợp tùy chỉnh cho các chuyên gia tích hợp tùy chỉnh, HEOS Drive là một hệ thống phân phối âm thanh gia đình gồm 4 khu vực với loa Class D, bộ khuếch đại 8 kênh, tất cả đều có trong một khung gầm đơn cao 2RU có cả Dolby Digital và Dolby Digital + decoding với âm thanh stereo downmixing .

Tốc độ 60 W mỗi kênh vào mỗi kênh 8 kênh (20Hz ~ 20kHz, .05% THD, 8 ohms, All Channels Driven), 1 hoặc 2 cặp amp stereo có thể được kết nối với đầu ra năng lượng cao 1 kênh (130 watt) và ổ HEOS có tính năng trở kháng thấp trở kháng (4 ohms).

Mỗi khu vực trong khuếch đại đa phòng này có một cặp stereo của đầu ra trước amp, và mỗi khu có thể được cấu hình cho đầu ra stereo hoặc pha trộn mono. Hệ thống chuyển đổi ma trận có 2 đầu vào kỹ thuật số quang học, 2 đầu vào đồng trục đồng bộ và 4 đầu vào stereo tương tự, bất kỳ trong số đó có thể được gán cho bất kỳ vùng nào, và mỗi vùng có một cổng USB chuyên dụng để kết nối với ổ USB ngoài.

Được trang bị để điều khiển hầu như bất kỳ sự kết hợp giữa cấu hình của loa, HEOS Drive tích hợp bộ lọc cao / thấp vượt qua DSP – thiết lập bất kỳ đầu ra nào sang chế độ loa đầy đủ, loa siêu trầm hoặc vệ tinh, với các điểm chéo có thể điều chỉnh.Đầu ra loa có điểm kết nối 4 chiều phù hợp với đầu cắm chuối và có 4 đầu ra kích hoạt 12V. Chassis có tính năng làm mát quạt yên tĩnh để ổn định trong thời gian dài và độ tin cậy hoạt động.