Denon Heos Link hỗ trợ loa rất tuyệt vời

HEOS Link là 1 phần của bộ âm thanh không dây đa chức năng

Bộ khuếch đại vô tuyến trước của HEOS: biến bất kỳ dàn âm thanh stereo nào thành khu vực không dây. HEOS Link là 1 phần của bộ âm thanh không dây đa chức năng của HEOS cho phép các bạn thưởng thức âm nhạc yêu thích ở bất kể nơi đâu và ở khắp mọi nơi xung quanh nhà. Bằng cách sử dụng mạng nội bộ không dây hiện giờ của quý khách và ứng dụng HEOS trên thiết bị iOS hay Android của các bạn, bạn có thể khám phá, duyệt qua và chạy nhạc từ thư viện nhạc của riêng mình, từ các dịch vụ âm nhạc trực tuyến và từ hàng ngàn đài phát thanh internet.

Với HEOS Link, quý vị có khả năng thêm âm thanh đa phòng HEOS vào hệ thống âm thanh hiện tại hay hệ thống âm thanh rạp hát gia đình và bạn có thể chơi các bài nhạc khác nhau trong những phòng khác nhau hay cùng 1 bản nhạc trong mỗi phòng.Tính linh hoạt của HEOS Link có tích hợp công nghệ không dây “N” kép để kết nối nhanh chóng và đơn giản với mạng gia đình của quý khách. Ngoài chức năng không dây tích quen sẵn, HEOS Link còn được trang bị cổng Ethernet RJ-45 cho kết nối dây cứng với mạng LAN của quý vị. Cổng USB cho phép các bạn kết nối ổ USB di động và bạn cũng có khả năng sử dụng kết nối USB để sạc sản phẩm di động của các bạn.Ngoài các đầu ra amp pre-amp stereo, có một đầu ra phụ để kết nối với một loa siêu trầm được hỗ trợ. Cả 2 đầu ra âm thanh kỹ thuật số đồng trục và quang học đều được bao gồm để tương thích với phạm vi thiết bị rộng nhất và thành phần có đầu vào âm thanh số quang học. Liên kết HEOS cũng được trang bị đầu vào đường dây âm thanh stereo (thông qua đầu cắm RCA) cũng như một đầu vào bổ sung bổ sung với 1 jack cắm 3.5Mm để kết nối trực tiếp với một máy nghe nhạc cầm tay.

Cũng như các mô hình loa ko dây HEOS của chúng tôi, quý bạn sẽ có khả năng phát các bài hát yêu thích của mình và điều khiển liên kết HEOS với ứng dụng HEOS của chúng tôi, có sẵn trong cả hai thế hệ/ iOS và Android. Với ứng dụng HEOS, quý vị có thể chọn để nghe các ca khúc trên điện thoại thông minh, máy tính bảng hay máy nghe nhạc cầm tay, đồng thời các bạn cũng có thể nghe các đài phát thanh internet lựa chọn và quý vị cũng có thể nghe dịch vụ nghe nhạc yêu thích của quý bạn. Công nghệ kỹ thuật số độc quyền của chúng tôi cung cấp đồng bộ hóa âm thanh chính xác (trong mic giây) để bảo đảm chất lượng âm thanh và chất lượng hình ảnh âm thanh nổi.

Và, HEOS Link cung cấp thêm tiện ích cho chủ các thành phần hay dàn âm thanh của Denon. Kết nối bộ phát hồng ngoại bao gồm đầu ra IR IR kết nối và đặt nó để nó gần mặt trước của thành phần Denon của quý khách. Hay, nếu Denon của quý bạn có đầu cắm IR trực tiếp, các bạn có khả năng kết nối HEOS Link qua cáp trực tiếp IR được cung cấp. Sau đó, thông qua ứng dụng HEOS, quý khách có khả năng bật hệ thống Denon của các bạn trên và chọn đầu vào thích hợptương thích và thưởng thức các ca khúc yêu thích của quý bạn. Bạn có khả năng chọn để nghe các ca khúc khác nhau trong những phòng khác nhau hay chơi cùng 1 bài nhạc trong tất cả các phòng. Ngoài ra còn có đầu ra kích hoạt 12V cho phép quý khách kết nối HEOS Link với các thiết bị hay mẫu hàng khác có đầu vào kích hoạt 12V, chẳng hạn như màn cửa có động cơ hoặc màn hình chiếu động cơ thả xuống.Bộ khuếch đại trước của bộ khuếch đại âm thanh stereo HEOS Link, thanh lịch trang nhã và tiện lợi, có các điều chỉnh âm lượng và âm thanh được đặt kín đáo trên bảng điều khiển bên cạnh.