Denon hé lộ thiết kế hệ thống micro hi-fi dòng Design

Thiết kế hệ thống micro hi-fi dòng Denon Design bị rò rỉ

Một số tính năng và hình ảnh của dòng sản phẩm nghe nhạc lifestyle vừa được Denon bật mí gồm đầu đọc CD DCD-50 (11 triệu), ampli stereo PMA-50 (14,9 triệu) và network ampli DRA-100 (26,6 triệu). Denon cho biết, 2 trong 3 chiếc đồ vật này với thể đặt theo chiều thẳng đứng, và sở hữu thể kết nối trực tiếp 2 vật dụng này ưng chuẩn cổng truyền dẫn dấu hiệu digital chuẩn Coaxial (đồng trục). Ampli PMA 50 mang bộ xử lý âm thanh AL32 tiên tiến và một mạch tạo xung chủ cho bộ phận DAC. nếu như có nhu cầu kết nối đầu đọc DCD-50 sở hữu các ampli khác, với thể cắm vào bất kỳ một ngõ RCA nào trên ampli để khai thác thông tin trong khoảng mạch DAC 32 bit/192 kHz của đầu đọc.
Đầu đọc CD mang cửa nhận đĩa slot (dạng nuốt), cùng lúc với thể chơi những file nhạc MP3,WMA cũng như thường nhạc truyền dẫn qua kênh Bluetooth từ các vật dụng ko dây. những audiophile có nhu cầu chơi nhạc chất lượng cao 24 bit/192 kHz và chơi file nhạc số chuẩn PCM, DSD trong khoảng máy PC hoặc máy Mac mang thể kết nối phê duyệt cổng USB của PMA-50. Ampli mang công suất tương đối nhỏ 50 watt/kênh 4 Omhs, thích hợp với không gian nhỏ hoặc loa độ nhạy cao, có hai cổng Optical (quang học), một cổng Coaxial (đồng trục) và một cổng vào USB chuẩn B. trang bị cũng mang ngõ tín hiệu ra để cắm subwoofer, ngõ chơi headphone sở hữu mạch chỉnh âm lượng và kết nối ko dây trường sắp chuẩn NFC, kèm với hệ thống điều khiển trong khoảng xa.

Amply Denon PMA-50 sang trong

Denon cũng hé lộ một số thông báo về dòng network ampli DRA-100 mang công suất mạnh mẽ hơn, 70
watt/kênh 4 Ohms. DRA sở hữu khả năng chơi nhạc trực tuyến có chuẩn âm thanh cao cấp 24 bit/192 kHz cho file PCM và hai.8/5.6MHz cho file DSD. Máy mang chơi nhạc không dây qua kết nối NFC, Bluetooth cùng bộ kết nối Spotify gắn trong. DRA-100 được sắp đặt 1 cổng USB chuẩn A ở mặt trước để chơi âm thanh chất lượng cao, 2 cổng Optical, một cổng Coaxial và 3 cổng analogue ở phía sau. trang bị cũng sở hữu ngõ pre-out và cổng headphone và hoạt động như một headamp hoàn chỉnh.
Denon DCD-50 và PMA-50 sẽ được bán trong tháng 6 này mang hai màu bạc và đen, trong khi chậm triển khai DRA-100 sẽ được bán ra vào tháng 10 tới.