Denon mở bán hệ thống microsystem DT-1 với giá gần 10 triệu đồng

Sau thành công thu về từ hệ thống microsystem D-M41DAB, Denon đã tiếp tục giới thiệu tới cộng đồng audiophile mẫu sản phẩm mini DT-1 với mức giá phân phối dễ chịu hơn, song vẫn có được chất lượng âm thanh đủ tiêu chuẩn đáp ứng được mục đích của người chơi .

Trong tháng 6/2018, Sound United – đối tác mẹ của nhãn hiệu âm thanh Denon, đã hé lộ Thông số về 1 loạt sản phẩm mới. Ở thời điểm hiện tại, Denon mới chính thức Thông báo rằng các sản phẩm này đều cùng thuộc hệ thống microsystem có tên mã DT-1, đi cùng là Thông tin chi tiết về từng thành viên trong hệ thống.

Theo đó, DT-1 là sản phẩm được làm tăng dựa trên hệ thống microsystem D-M41DAB bán chạy trước đó của Denon. Thậm chí, D-M41DAB còn từng giành được giải thưởng do tạp chí What Hi-Fi? Bình chọn. Denon cho biết, mục đích chính trong việc trình làng DT-1 là nhằm đem lại cho người dùng 1 hệ thống microsystem chất lượng cao và đồng thời có mức giá “hấp dẫn” hơn.

Dựa trên Thông số do Denon cung cấp, khay đọc CD của DT-1 có thể hỗ trợ cả đĩa nhạc CD tiêu chuẩn lẫn đĩa CD chứa tập tin nhạc MP3/WMA do “dân” nghe tự ghi. Ngoài ra, nó còn có những phối ghép/ phổ biến hiện giờ như đài FM/AM, Bluetooth, AUX và cả cổng Optical để “dân” nghe phát nội dung từ máy nghe nhạc hoặc tivi

Trong khi D-M41DAB có công suất đầu ra lên tới 60W, hệ thống microsystem DT-1 lại có phần khiêm tốn hơn khi có mức công suất đầu ra là 2 x 15W – mức năng lượng đủ để cấp cho bộ loa đi cùng hệ thống phát nhạc “tưng bừng” ở phòng nghe cỡ nhỏ. Denon cho biết, ở mỗi loa là 1 củ loa tweeter đường kính 25mm và một woofer đường kính 120mm.

Hiện DT-1 đã có mặt ngoài thị trường. Giá phân phối của sản phẩm này tại phân khúc Anh là 269 Bảng Anh (khoảng 8,4 triệu đồng).