Denon ra mắt AV Receiver X-3400H với Dolby Atmos, DTS :X và cả HEOS không dây

Sau 1 vài thông tin được liên quan được bật mí trước đó, kết quả Denon cũng đã chính thức cho ra mắt model AV receiver mới nhất của mình là X-3400H, đưa nó trở thành receiver tầm trung với nhiều ưu dụng hấp dẫn.

Receiver X-3400H là thiết bị mới nhất trong X-Series, sản phẩm receiver đa kênh chủ lực của Denon cho phân khúc phòng film. AVR X-3400H nằm ở tầm trung trong các receiver Denon, tuy nhiên nó vẫn có được những công nghệ âm thanh và hình ảnh tân tiến nhất ở những mẫu hàng hàng đầu, chỉ khác là phần công suất khuếch đại của nó được thu gọn lại cặp chút.

Denon AVR X-3400H được xây dựng cho phép hộ trợ set up bộ âm thanh đa kênh với cấu hình hết tầm 7.2 kênh. Trong đó, 7 kênh khuếch đại có mức công suất đầu ra là 105W/kênh, 8Ohms, RMS. Tất nhiên, với Dolby Atmos được tích hợp, nó cho phép xây dựng 1 set-up âm thanh vòm 3D cơ bản năm.1.2 kênh hay năm.2.2 kênh. Các kênh khuếch đại của receiver này sử dụng kĩ thuật khuếch đại tách ra hoàn toàn cho từng kênh, bảo đảm hiệu năng và độ chính xác cao nhất ở mỗi kênh âm thanh.

Những công nghệ âm thanh chuyên nghiệp bây giờ như Dolby Atmos, DTS: X, 4K Ultra HD với HDR (High Dynamic Range) và Dolby Vision đều được Denon trang bị\ đầy đủ cho AVR mới của mình. đi cùng với, để kiểm soát thiết kế max, AVR-X3400H còn có ưu dụng set-up tự động và tối ưu hóa Audyssey MultEQ XT32 với độ chính xác cao. Nó sẽ hợp tác với áp dụng/ Audyssey MultEQ Editor để tiến hành những khảo sát, đo đạc các thông số của phòng sau đó thực hiện các cân chỉnh tự động một cách hiệu quả và tối ưu với độ chính xác đáng tin cậy, đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho người chơi mà ko cần mất quá nhiều thời gian cân chỉnh phức tạp.

Mặt khác, nó còn được sở hữu 1 áp dụng/ điều khiển thông minh rất thú vị nữa mang tên Alexa. ứng dụng này cho phép sử dụng lệnh thoại để điều khiển nhiều chức năng của receiver như âm lượng, tắt tiếng, chuyển kênh, chuyển đổi đầu vào, điều khiển xuất tín hiệu…Ứng dụng này sẽ được cập nhật thông qua một firmware được Denon cung cấp vào tháng 9 tới.

Denon cũng tỏ ra rất quan tâm đến khả năng chạy nhạc của AVR X-3400H khi sở hữu cho nó rất nhiều những bộ phận cao cấphỗ trợ tốt cho việc chơi nhạclần đầu, tất cả các kênh âm thanh của X-3400H đều được sở hữu chip DAC AK4458VN 32-bit, cho phép nó chơi tốt gần như mọi loại định dạng nhạc số hiện nay, từ lossless, hi-res cho tới cả DSD. Các ứng dụng phát nhạc trực tuyến cũng được bổ sung/ sẵn như Pandora, Spotify, Amazon Prime Music, iHeartRadio, SiriusXM, SoundCloud, TIDAL, Napster hay Deezer cho phép “dân” nghe có nhiều mua nguồn nhạc hơn.

Ở mảng không dây, máy có sẵn các phối ghép/ cơ bản như Bluetooth, Wi-Fi và đặc biệt là áp dụng/ HEOS của Denon, cho phép thiết kế các dàn âm thanh không dây đa phòng. Giá bán của AVR X-3400H là 999 USD, tương đương 22,6 triệu đồng.