Denon ra mắt bộ ba mẫu tai nghe inear mới, giá từ 2 triệu đồng

Bộ 3 mẫu tai nghe inear Denon mới trình làng với mức giá hợp lý

Cả 3 dòng tai nghe mới đều thuộc loại mẫu hàng inear C-series, hướng tới thị phần khách hàng tầm trung và bình dân với mức giá dễ chịu và có chất lượng âm thanh rất đáng Chú ý.
3 seri được tung ra lần này đi kèm AH-C620R, AH-C720, AH-C820 và đều nằm trong những các mẫu hàng xuất ra nhằm kỉ niệm 50 5 ngày Denon cho ra đời chiếc tai nghe lần đầu của mình vào 5 1966.

Tai nghe Denon

Là loại tai nghe đắt tiền nhất trong bộ ba, AH-C820 mặc nhiên được thừa hưởng nhiều công nghệ mới và cao cấp do Denon nâng cấprõ âm hơn, Đây là sản phẩm áp dụng ngoại hình/ driver cặp “Double Air Compression Driver”.
Khác với thiết kế push-pull thường gặp, hệ thống driver mới trên C820 được đặt đối diện nhau cả về vị trí và pha tín hiệu, từ đó tạo ra áp lực giãn nở lên phần ko khí ở chính giữa, từ đó đẩy ra ngoài và tạo thành âm thanh, cho phép tai nghe có lẽ tái tạo âm bass tốt hơn nhưng vẫn giữ được sự tách bạch và kiểm soát tốt ở các dải âm lân cận.
Tai nghe sử dụng bộ Vỏ ngoài gia công từ hợp kim nhôm & nhựa ABS với cấu trúc đặc biệt cho phép giảm các rung động cộng hưởng không nhu cầu. Dây dẫn được làm từ đồng OFC và được bề ngoài đường mass rời cho từng kênh tai nghe, sẵn sàng cho việc thay thế jack tín hiệu thành dạng Balanced chất lượng hơn.
AH-C820 có trở kháng 16 Ohm, độ nhạy 11dB/mW, đủ để có thể hoạt động tốt với các nguồn phát thông thường như điện thoại, máy tính bảng và laptop. Dự kiến tai nghe sẽ được bán ra với mức giá khoảng 4,8 triệu đồng.
Là hậu duệ từ seri AH-C710 rất thành công trước đó, AH-C720 là bản làm tăng cải thiện đáng kể độ chắc chắn với lớp vỏ housing bằng nhôm nhám cứng cáp và phần cable được bọc vải để gia tăng khả năng chịu lực, giảm đáng kể hiện tượng microphonic cũng như chống đứt gẫy ngầm sau 1 thời gian sử dụng.
Tương tự người tiền nhiệm của mình, AH-C720 sử dụng driver dynamic đơn 11,5mm, hướng tới những đối tượng người sử dụng phổ thông với chất âm dạng V-Shape, nhấn mạnh ở dải bass sâu và nhiều về lượng cùng với dải treble sáng và tổng quát.
Dòng tai nghe mới có trở kháng thấp 16 Ohm, độ nhạy 110dB/mW và được trang bị\ cáp OFC với độ dài 1,3m, sẵn sàng cho việc hoạt động cùng với các sản phẩm di động quan trọng hiện nay. AH-C720 sẽ được xuất ra với cả hai màu bạc/đen, giá đề nghị khoảng ba,2 triệu đồng.
Là dòng tai nghe mới nhất và cũng có mức giá khởi điểm dễ chịu nhất, AH-C720 hướng đến những người nghe có mục đích tìm ưa chuộng một chiếc tai nghe với chất lượng đủ tốt để có khả năng thay mới các hãng tai nghe kèm theo máy điện thoại hoặc máy nghe nhạc.
Tiếp tục sử dụng thành phần nhôm và nhựa ABS đặc trưng, AH-C720 có ngoại hình khá giống hệt 2 người anh em của mình trong bộ 3, tuy nhiên mẫu tai nghe này được sở hữu thêm một cụm Remote Control trên cáp với khả năng điều chỉnh âm lượng, thay đổi ca khúc và trả lời cuộc gọi đến với micro tích hợp bên trongthích hợp tốt nhất với các yếu tố/ iDevice.
AH-C720 được sở hữu driver sử dụng nam châm neodymium với trở kháng 16 Ohm, độ nhạy 110 dB/mW và áp dụng cáp đồng OFC dài 1,3m. Dự kiến model tai nghe này sẽ được ra mắt với 2 màu đen và trắng, mức giá được ấn định là khoảng hai triệu đồng.