Denon ra mắt DN-304S, loa bookself tích hợp ampli giá mềm

Loa bookself tích hợp ampli Denon DN-304S giá rẻ ra mắt

Nhiều ngày trước, Denon đã cho giới thiệu một đôi loa stereo mới với kích thước nhỏ gọn như loa monitor và được bổ sung sẵn Ampli phần trong với tên gọi Denon DN-304S.
Không phải người nghe nào cũng cần đến những bộ dàn loa và Ampli đến cả chục triệu đồng với cách phối ghép phức tạp lằng nhằng, nhiều khi thứ họ muốn chỉ là một sản phẩm chứa tất cả mọi thứ trong 1, chỉ cần cắm điện là chạy và tất nhiên là ko muốn quá đắt. Đây cũng chính là đối tượng khách hàng chính mà đôi Denon-304S muốn hướng tới.

Denon DN-304S

Đó là một cặp loa 2 đường tiếng 2.0 Với 1 driver toàn dải và 1 super tweeter cho mỗi bên. Tổng công suất của cả bộ loa là 10W x 2 và được kéo bằng mạch Âm ly class AB tích hợp ngay phía mặt trong thùng loa được gia công từ gỗ MDF. Loa chỉ được trang bị\ duy nhất ngõ vào dạng composite dễ dàng, ko có đầu vào digital input như phần lớn các model loa bổ sung/ hiện giờ.

Bù lại, nhờ cắt giảm hợp lí các tính năng ko cần thiết, Denon DN-304S vẫn đủ sức đáp ứng cho các mục đích nghe nhạc đơn thuần trong một bộ nhớ nhỏ với mức giá rất mềm – 15800 yên, tức là khoảng hai,8 triệu đồng. Dự kiến loại loa này sẽ được phân phối chính thức vào ngày 26/11 tới đây tại thị trường Nhật Bản.