Denon ra mắt loa soundbar HEOS HomeCinema HS2, hỗ trợ hi-res và trợ lý ảo Alexa

Ngoài ra, HS2 còn tích hợp thêm các kết nối ko dây quen thuộc như Bluetooth và AirPlay.

Nhãn hiệu âm thanh Denon vừa ra thông báo về loạt mẫu HEOS HomeCinema phiên bản mới sau khi được ra mắt lần đầu vào năm 2016. Trong đó, mẫu  sản phẩm HEOS HomeCinema HS2 là 1 bộ loa soundbar và woofer đời mới, bao gồm là các chức năng được Denon trang bị\ thêm như hỗ trợ phát nhạc hi-res, hỗ trợ trợ lý Alexa (sẽ có vào cuối hè 2018).

Phía bên trong loa soundbar HS2 là 2 driver 5 inch và 2 tweeter 20mm. Theo Denon, nó có khả năng phát được các tập tin nhạc hi-res như FLAC, ALAC, DSD và AIFF (cùng 1 số định dạng khác). thế hệ này còn được bổ sung/ thêm chức năng kết nối Bluetooth và cả AirPlay (kết nối không dây riêng của Apple). Ngoài ramẫu loa này cũng không thể thiếu những cổng kết hợp/ phổ biến như optical và HDMI, ARC tivi và hỗ trợ Ultra HD 4K.

1 điểm thú vị khác từ HS2 là bộ loa soundbar và woofer này có thể phù hợp ngược với các sản phẩm đời đầu của HEOS HomeCinema, đi kèm cả HEOS một và HEOS 7. Thêm vào đó, với áp dụng/ riêng của HEOS, người dùng có khả năng điều khiển được cả toàn bộ thành phần HEOS đời cũ lẫn mới và gom chúng thành 1 nhóm để dễ quản lý hơn.