Denon ra mắt mâm đĩa nhựa DJ VL12 Prime cao cấp, có khả năng điều chỉnh độ nặng tonearm

Mâm đĩa nhựa Denon DJ VL12 Prime với khả năng tự điều chỉnh tonearm trình làng

Hướng đến đối tượng những người dùng cao cấp hay các khách hàng dân dụng với yêu cầu khắt khe về cao cấp, Denon mới đây đã bán ra seri turntable mới của mình với tên gọi Denon DJ VL 12 Prime, trang bị nhiều đặc điểm và thông số kĩ thuật đáng quan tâm.
Khác với nhiều mâm đĩa với giá thành cả chục ngàn đô và hướng tới thị phần hi-end mang tính truyền thống, Denon DJ VL12 Prime được định hướng thẳng đến đối tượng “dân” nghe tiên tiến, yêu cầu cao cấp âm thanh tốt nhưng vẫn mua phong cách thiết kế chuyên nghiệp và tân thời giống như các chất liệu hi-fi bây giờ.

Với bề ngoài cùng hệ thống truyền động dạng Direct Drive do chính hãng nghiên cứu và cải tiến, Denon DJ VL12 là 1 trong các những mẫu turntable hiếm hoi áp dụng hệ thống Quartz Locked tiên tiến để kiểm soát 1 cách chặt chẽ tốc độ quay của động cơ, không chỉ giúp đem đến chuyển động quay với đổ ổn định cao cho phiến đĩa (platter) mà còn có khả năng chống lại sự ảnh hưởng của các nguồn rung động ko nhu cầu phát sinh từ chính môi trường xung quanh – ví dụ như tiếng bass từ các dàn loa công suất lớn.

Một điểm nhấn đáng để quan tâm khác của Denon DJ VL12 nằm ở hệ thống cân chỉnh với độ chính xác cực cao dành cho hệ thống tonearm. người sử dụng có khả năng chọn mua chính xác mức độ lực ép từ tonearm tác động lên rãnh đĩa theo từng trường hợp riêng, rất hữu dụng trong tình trạng gặp phải các mẫu đĩa Vinyl gặp vấn đề về tracking trong giai đoạn chơi.

Dự kiến Denon DJ VL12 sẽ được ra mắt ngay từ tháng 3 tới với giá tiền dự kiến 899 USD – tương đương 20,3 triệu đồng.