Denon ra mắt receiver đỉnh cao AVR-X8500H: 13.2 kênh, trợ lý ảo và nhiều hơn thế nữa

Hàng loạt công nghệ đỉnh cao đã được Denon đưa vào những model  thuộc hàng top của họ ở dòng thiết bị chủ lực AV receiver là AVR-X8500H nhằm đạt hiệu suất cao nhất về trải nghiệm xem film tại gia

Sự ra đời của Denon AVR-X8500H đã phá vỡ giới hạn chưa từng có với các receiver đa kênh hiện nay. Lần đầu tiên 1 amply xem film được trang bị cấu hình lên tới 13.2 kênh với đầy đủ 13 kênh khuếch đại có công suất mạnh mẽ. Đi cùng với đó là hàng loạt những công nghệ âm thanh hình ảnh chất lượng cao tích hợp Dolby Atmos, DTS: X và Auro 3D cho âm thanh và lần lượt các tiêu chuẩn 4K, 8K cho hình ảnh. Mặt khác, AVR-X8500H còn được trang bị\ thêm trợ lý ảo Amazon Alexa cho phép điều khiển các ưu dụng thông qua lệnh thoại.

Được quan tâm tới là 1 trong số ít những nhà tung ra hàng đầu Quốc tế trong lĩnh vực AV receiver, Denon đã đạt được bước tiến lớn đối với các đối thủ khi tạo ra AVR-X8500H với những Tính năng cách tân hoàn toàn. thành phần này sẽ có tên mã AVC-X8500H ở phân khúc Anh Quốc và Châu Âu, ở thị trường Mỹ nó sẽ được gọi là AVR-X8500H. Denon sẽ bán ra sản phẩm của mình vào cuối tháng một với giá Công bố ba.799 USD, tương đương 86,3 triệu đồng.

Ở vai trò khuếch đại, Denon AVR-X8500H bổ sung/ cấu hình âm thanh lên tới 13.2 kênh trong set up âm thanh vòm thông thường hoặc tương ứng các cấu hình 7.2.6 hay 9.2.4 trong thiết lập Dolby Atmos. Chiếc receiver được sở hữu đầy đủ 13 kênh khuếch đại với đầu ra công suất 150W/kênh, 8Ohms.

Với nguồn âm kĩ thuật số, AVR-X8500H phù hợp với hầu hết các định dạng quan trọng MP3, WMA, AAC, FLAC, ALAC, WAV và cả DSD. Độ phân giải giới hạn được bổ sung/ là 24bit/192kHz cho chuẩn PCM và 5,6MHz cho chuẩn DSD. đi cùng với đó, sản phẩm này cũng được sở hữu các kết nối không dây AirPlay, Bluetooth, Wi-Fi, áp dụng/ set-up đa phòng Denon HEOS và công nghệ âm thanh eARC (Enhanced Audio Return Channel).

Trong khi đó, ở góc cạnh hình ảnh, AVR-X8500H có sẵn 8 đầu vào và ba đầu ra HDMI, tất cả đều phù hợp với tiêu chuẩn HDCP hai.2 mới nhất. Ở trang bị\ cơ bản, receiver này tích hợp chuẩn hình ảnh 4K/60Hz cũng như các công nghệ video cao cấp kèm theo Dolby Vision, HDR và ​​HLG. Tuy nhiên, đáng Để ý là Denon cho phép khác hàng thực hiện một làm tăng tính phí dành cho AVR-X8500H giúp đem đến thêm nhiều đặc tính hấp dẫn, đặc biệt là tiêu chuẩn hình ảnh 8K.