Denon và Marantz giới thiệu ứng dụng cân chỉnh tự động Audyssey MultEQ Editor

Ứng dụng cân chỉnh tự động Audyssey MultEQ Editor của Denon và Marantz

Với những dàn âm thanh, đặc biệt là những hệ thống âm thanh vòm với loa đa kênh thì việc cân chỉnh các thông tin âm thanh hoàn toàn ko hề dễ dàng, cặp khi rất tốn thời gian và công sức nhưng chưa chắc thu được kết quả như mong muốn. Vì thế, 1 áp dụng tự động giúp thực hiện dễ dàng và hiệu quả công việc này là điều hết sức quan trọng.

Audyssey MultEQ Editor

Nhằm Giải quyết những khó khăn trong việc cân chỉnh các thông tin của hệ thống âm thanh trong phòng phim gia đình, 2 hãng hifi danh tiếng trong lĩnh vực âm thanh đa kênh là DenonMarantz đã đưa vào các AV Receiver (AVR) của mình áp dụng/ cân chỉnh tự đông có tên Audyssey MultEQ Editor giúp mang đến những trải nghiệm áp dụng dễ dàng và hiệu quả hơn.Theo đó, các AVR mới nhất hiện nay, và các AVR sẽ ra đời trong tương lai của 2 hãng này sẽ có thể phù hợp với sử dụng/ Audyssey MultEQ Editor. sử dụng/ này cho phép người dùng tinh chỉnh và thực hiện các tùy chỉnh âm thanh một cách đơn giản thông qua yếu tố/ điện thoại. Audyssey MultEQ là 1 phương thức/ cân chỉnh và set-up loa tự động, nó cung cấp khả năng dò tìm, thu thập Thông tin kích thước và cấu hình bộ nhớ phòng, cân đối pha thời gian cũng như điều khiển các thông tin âm thanh cho thích hợp với căn phòng. đi cùng với là nhiều tinh chỉnh giúp cải tiến âm thanh khác, người dùng thậm chí có thể can thiệp đến những thông số mà từ trước Đến giờ chưa thể thực hiện được.
Các hãng AVR hiện tại được hỗ trợ áp dụng/ MultEQ Editor gồm có: Denon AVR-X6300H, AVR-X4300H, AVR-X3300W, AVR-X2300W, AVR-X1300W, AVR-S930H, AVR-S730H, AVR-S920W, và AVR-S720W; Marantz AV7703, SR7011, SR6011, SR5011 và NR1607.
Với ứng dụng Audyssey MultEQ Editor, “dân” nghe có khả năng tải xuống và cài đặt nó trên các sản phẩm điện thoại từ kho ứng dụng Google Play (Android) hay iTunes Store (iOS) với mức giá bán 20USD tương đương 450 nghìn đồng. Đổi lại, các set up và cân chỉnh phức tạp trước đây cho hệ thống âm thanh sẽ được Giải quyết 1 cách nhanh chóng bằng các thao tác dễ dàng trên di dộng. Hơn nữa, độ chính xác và hiệu quả khi thực hiện tinh chỉnh bằng các áp dụng/ này cũng tốt hơn rất nhiều đối với việc thực hiện thủ công trước đây. Các đặc tính của MultEQ Editor được mô tả bao gồm:
– Xem kết quả dò tìm cấu hình thiết lập loa, tiến hành kiểm tra và thực hiện các sửa đổi, điều chỉnh cho các thiết kế loa bất hợp lí.
– Xem và so sánh kết quả trước và sau khi thực hiện cân chỉnh bằng Audyssey MultEQ Editor nhằm đơn giản kiểm chứng các vấn đề phòng nghe đang gặp phải cũng nhưng Đánh giá tính hiệu quả của ứng dụng này đạt được là như thế nào.
– Chỉnh sửa “điểm ngọt” của mỗi đôi loa theo đam mê và nhu cầu riêng của người dùng.
– điều khiển, cắt, bù tần số EQ của cả hệ thống và riêng từng kênh loa để Khắc phục những thiếu hụt hay dư thừa một dải tần nào đó của hệ thống.
– Tự động kích hoạt hay tắt chức năng bù đắp tần số để có được đáp tuyến tần số mượt hơn, âm thanh hấp dẫn hơn.
– Lưu các kết quả cân chỉnh khi đã ưng ý và khởi động các set up lại khi muốn.