Denon xuất ra tai nghe in-ear cho người mới chơi đồ âm thanh

Tai nghe in-ear dành cho những tín đồ mới

Mới đây, Denon đã xuất ra đến phân khúc chiếc tai nghe in-ear mới có tên AH-C621R. Với bề ngoài đảm bảo, hỗ trợ những đặc tính dễ dàng cùng 1 mức giá bán vừa phải, nó được ra đời hướng đến những người đang bắt đầu “cuộc chơi” headphone.Chiếc tai nghe Denon AH-C621R sẽ có mức giá bán là 79 Bảng Anh, khảng 2,3 triệu đồng, một mức giá được coi là khá dễ chịu với những người mới bắt đầu “con đường” âm thanh bằng hướng đi headphone.

Denon AH-C621R

Đó là 1 tai nghe in-ear được bề ngoài bảo đảm với phần vỏ và phần remote được làm từ nhôm đúc. Tai nghe này có sẵn 2 màu hoàn thiện là trắng và đen.Âm thanh của chiếc tai nghe này được đảm nhiệm bởi 1 driver lớn có kích thước 11,5mm, nó được bổ sung/ của ở phía trước và phía sau bởi những khoang cộng hưởng giúp nâng thêm hiệu quả tái tạo âm thanh. Tai nghe này được sở hữu một miếng lót bằng xốp mềm giúp mang lại sự dễ chịu khi đeo. AH-C621R có 3 nút tuỳ chỉnh và mic nằm ở phần remote.

Cụm remote này cho phép người nghe có thể bật nhạc, chuyển bản nhạc, nhận cuộc gọi thoại. Đáng tiếc, các ưu dụng này chỉ được bổ sung/ trên máy iOS mà chưa hỗ trợ các máy chạy Andoid. Ngoài ra, người chơi cũng có thể áp dụng các nút bấm này để kích hoạt Siri.AH-C621R phù hợp với áp dụng/ Denon (có cả trên iOS và Android), cho phép có thể áp dụng tai nghe này để tùy chỉnh âm thanh và truy cập radio TuneIn internet. Những chiếc tai nghe mới này sẽ được hãng bán ra trong tháng tới.