Densen phát hành Streamer tích hợp Amp đầu tiên của họ mang tên Cast Amp, bảo hành trọn đời

Nhà phân phối Đan Mạch Densen đã chính thức ra mắt Cast Amp Streamer, Đây là model đầu tiên trong mẫu sản phẩm Dino của họ, nó là 1 Music Streamer tích hợp luôn Ampli khuếch đại.

Cast Amp sẽ là mẫu hàng đầu tiên của Densen cho phép phát nhạc online. Bằng việc áp dụng công nghệ Google Cast Audio, người nghe có thể nghe nhạc online từ các dịch vụ như Tidal. bên cạnh đó, các áp dụng/ như Google Home cũng cho phép set up phát nhạc multiroom.

Desen đã tìm kiếm cẩn thận những bộ phận và linh kiện để sử dụng trên Cast Amp nhằm bảo đảm nó luôn hoạt động ở mức hiệu suất cao nhất có khả năng. Máy áp dụng 1 vỏ nhôm dày nguyên khối để bao bọc Source Wi-Fi và DAC giải mã. Đây là DAC giải mã chất lượng, là thành quả hơn 20 5 kinh nghiệm của hãng. một trong số ưu dụng thú vị và độc đáo nhất của Streamer Cast Amp chính là nó được hỗ trợ Âm li công suất phía trong. Mạch khuếch đại trên Cast Amp chính là một phiên bản thu nhỏ của B-390 Power Amp (một Amply công suất cũng sắp sửa được hãng phát hành trong năm 2017 sau 15 5 nghiên cứu sản xuất). Cast Amp cung cấp một công suất đầu ra 60W/kênh tại 8Ohm và 120W/kênh tại 4Ohm.

Cast Amp cũng thiết lập 1 nền tảng phần mềm để có thể sẵn sàng tiếp nhận các áp dụng/ online được cài đặt và đảm bảo rằng chúng không xãy ra xung đột với các phần mềm của Densen và Google Cast. Nền tảng này cho phép Cast Amp tiếp nhận cả những phần mềm online của một nhà ra mắt khác. Nhà giới thiệu cũng thêm vào lớp vỏ các lớp khủ từ để giảm các nhiễu từ tính, cùng với Đây là lớp vỏ nhôm giày giúp máy tản nhiệt hiệu quả hơn. Giá bán lẻ của Cast Amp là hai.895 Bảng Anh, Densen cũng mang lại một chế độ bảo hành trọn đời cho mẫu hàng của mình.