Đẹp và quý phái ở mọi góc độ loa K3 Q350

Nếu có một chủ đề cần thiết trong loa K3 Q350 mới của KEF, đó là: quý phái

gần như mọi góc cạnh của loa đã được bề ngoài lại để đạt được trình bày sạch hơn, sang trọng hơn – cả âm thanh và thể tốt.K300 Q300s ban đầu, mà chúng tôi đã kiểm tra lại trong năm 2011, đã đi từ 1 Cuộc thử nghiệm năm Sao lần đầu/ để giành được Giải thưởng Hi-Fi gì? Giải thưởng.Nhưng những loa mới hơn, tốt hơn đã xuất hiện và hạ giá những loa 450 bảng xuống còn bốn ngôi sao. Một thế hệ mới của loạt Q là do.

Kef K3 Q350

Và vì vậy chúng tôi có K350s KEF mới. Những chiếc đứng giá 530 bảng này đem lại âm thanh tuyệt đẹp và vẻ ngoài thanh lịch với mức giá cạnh tranh khiến họ phải thử thách ở vị trí hàng đầu trong lớp.Điều đầu tiên quý vị sẽ nhận thấy là thiết kế của nó được sạch sẽ và chuyên nghiệp đối với Q300s cũ. Đã qua là dải chrome trên tấm chắn phía trước, cũng như bất kể lỗ nào để gắn các lưới lọc (bây giờ chụp bằng từ tính).
Chúng trông bóng bẩy và tối giản. Ngoài logo phía trên, chiếc xe này hoàn toàn ko có bất kể thứ gì làm quý khách mất tập trung vào sự kiện chính: phiên bản mới nhất của trình điều khiển Uni-Q mang nhãn hiệu KEF.Điều giống như một người lái xe thực sự là một loa tản nhiệt nhôm cao 25mm ngồi trong cổ họng của một trình điều chỉnh trung / bass nhôm 16.5cm.Sự sắp xếp nguồn điểm duy nhất này được bề ngoài để cải thiện việc tích quen giữa các trình điều khiển và cách âm thanh được phân tán. Tua lục địa waveguide Nhất là trên loa tweeter giúp xuất ra âm thanh đều.
Sự nâng cấp mới nhất của trình điều khiển Uni-Q có 1 ống nạp áp suất cao tweeter damped – lấy từ model Reference Reference tân tiến của KEF – để hấp thụ các hoạt động không mong muốn từ phía sau của vòm.Nó được ngoại hình để cải thiện tốt lượng của các tần số cao. Các tinh chỉnh khác đã được thực hiện cho hệ thống động cơ và hình dạng của nón giữa / bass để giúp giảm sự biến dạng.Trình điều chỉnh Uni-Q giờ ngồi ngay giữa tủ. Điều này ko chỉ để giữ cái nhìn nhất quán với phần còn lại của dàn loa của KEF, chẳng hạn như LS50s – vị trí của nó cũng hỗ trợ giảm sóng đứng trong và cải thiện sự rõ nét.