Devialet Phantom có thêm phiên bản Elevate mới: Tăng 60% công suất, giá thấp hơn

0
260

Nếu so sánh với các thế hệ nâng cấp như Silver Phantom hoặc Gold Phantom thì Phantom Elevate có công suất nhỏ hơn nhưng thực tế, đây lại là sự phiên bản nâng cao của mô hình Phantom nguyên bản khi tăng thêm 60% sức mạnh cùng mức giá hấp dẫn hơn.

Thế hệ tiêu chuẩn của mẫu loa ko dây đình đám Devialet Phantom được phát hành lần đầu tiên năm 2015 có công suất 750W cùng mức giá 2.000 USD. Nó nhanh chóng nhận được sự Đánh giá cao của giới chuyên môn, thu hút được đông đảo sự Để ý của người tiêu dùng, đặc biệt là giới thượng lưu nhờ thiết kế cực kỳ độc đáo, quý phái và cao cấp, cùng với Đó là âm thanh đáng kinh ngạc. Rất nhiều nhân vật nổi tiếng đã chọn mua mẫu loa này làm sản phẩm giải trí của mình như Beyoncé, Jay Z và Karl Lagerfeld.

Sau khi phân phối thêm các thế hệ cao cấp lần lượt là Silver Phantom và Gold Phantom, Devialet Phantom trở thành sản phẩm yếu tố/ bán chạy nhất trên thị trường hi-end. Giờ đây, phiên bản tiêu chuẩn đầu tiên của Phantom đã được làm mới với tên gọi Phantom Elevate, bổ sung thêm nhiều công nghệ tiên tiếnupdate hiệu suất và giá thành cũng được giảm đi đôi chút để trở nên hấp dẫn hơn.

Phantom Elevate sẽ có công suất một.200W, hay hơn 60% so với con số 750W của phiên bản tiền nhiệm. Điều này đến tự sự update toàn diện của nhà tung ra dành cho loại loa này cả ở nền tảng phần cứng và các bản cập nhật phần mềm. Theo đó, các loa Devialet Phantom có khả năng làm tăng phần mềm với bản cập nhật Elevate để đạt được hiệu suất hay hơn. Trong khi đó, Phantom Elevate sẽ vừa có bản cập nhật phần mềm Elevate, vừa được phát triển về phần cứng với tâm điểm là công nghệ khuếch đại ADH2 (second-generation analog-digital hybrid) cao cấp của Devialet.

ADH2 là công nghệ khuếch đại cao cấp vốn trước đây chỉ được sở hữu trên các loa Gold Phantom. Kỹ thuật khuếch đại dạng lai ghét này sử dụng bộ khuếch đại analog với sự hỗ trợ của Âm ly kĩ thuật số để vừa đạt được hiệu năng cao, vừa giữ được chất lượng âm thanh tốt. dĩ nhiên, điểm mạnh nhất của các loa Phantom là dải trầm sâu, nhanh và mạnh vẫn được tận dụng ở phiên bản Phantom Elevate này nhờ công nghệ Heart Bass Implosion, tạo lập mạch lạc và cụ thể quãng siêu trầm xuống tới dưới 16Hz.

Tất nhiên, nhà phân phối cũng không bỏ quên dải trung và cao khi tweeter màng nhôm và diver mid cao cấp cao vẫn đảm nhiệm tốt vai trò thiết lập/ âm thanh với đầy đủ rõ ràng, đáp tần rộng và chính xác. Phantom Elevate có mức giá Thông báo 1.690 USD, tương đương 38,5 triệu đồng, thấp hơn đáng kể đối với phiên bản tiền nhiệm.