Devialet ra mắt Expert 1000 Pro, ampli tích hợp công suất … 1kW

Ampli Devialet Expert 1000 Pro với công suất siêu khủng 1kW

Đến hẹn lại lên, gần đây hãng Devialet đã giới thiệu thêm vào sản phẩm hi-end amly của mình 1 thành viên mới và cũng là sản phẩm kế thừa ngôi vị flagship hiện tại từ tay Devialet 800, đấy là Devialet Expert 1000 Pro.
Tiếp tục kế nhiệm từ các dòng ampli trước đó, Devialet Expert 1000 Pro có sở hữu ngoại hình dưới dạng 2 khối monoblock xếp chồng lên nhau nhưng độc lập hoàn toàn về cấu trúc mạch điện phần trong. Tương tự như người tiền nhiệm 800 trước đây, Expert 1000 Pro tiếp tục được trang bị\ công nghệ ADH Intelligence bản quyền/ của hãng, cho phép sản phẩm có khả năng hoạt động ổn định và an toàn hơn ở mức công suất lớn.

Devialet Expert 1000 Pro

Về cơ bản, dòng Âm li mới tiếp tục được ngoại hình sử dụng phần khuếch đại công suất chạy ở class AB để cân bằng giữa hiệu suất đầu ra và mức tiêu thụ năng lượng, dù rằng trong thực tế thì nó sẽ ngốn ko ít tiền điện hàng tháng của quý bạn với bộ nguồn xuyến chất lượng cao với công suất hết tầm lên đến 4000W.
ko chỉ là 1 chiếc Âm li công suất, Expert 1000 Pro cũng được bổ sung/ DAC với đầu vào số dạng USB/Optical và cả Ethernet với khả năng thích hợptương thích DLNA/UPnP, cho phép truyền download và giải mã nhạc từ mọi nguồn phát thông dụng hiện tại với mức chất lượng giới hạn đạt 24 bit/ 192 kHz.
Ngoài ra một tầng preamp cũng được sở hữu để người nghe có khả năng áp dụng dễ dàng với các nguồn phát analog như CD player hoặc mâm đĩa nhựa. Toàn bộ hệ thống được điều chỉnh bởi một vi xử lý riêng bổ sung/ phía trong và chạy trên nền tảng hệ điều hành Devialet OS.
Dự kiến “quái vật” mới này sẽ được hãng Devialet cho mở đợt đặt hàng chính thức vào đầu tháng 8 tới đây với mức giá khởi điểm cũng rất … Hi-end – vào khoảng 22.900 Bảng Anh, tương đương gần 670 triệu đồng.