Devialet tiết lộ bí ẩn đằng sau bộ loa Phantom

Những khả năng của bộ loa Devialet Phantom

Triển lãm Munich Hi-end Show 2015 tiếp tục là nơi Devialet phô diễn seri loa ko dây Phantom được lựa chọn hàng đầu hiện tại.
Devialet tiết lộ bí ẩn đằng sau bộ loa Phantom Nhìn vào Phantom với kích thước khá nhỏ nhắn, ít ai ngời rằng bộ loa này có thể chơi với công suất 750watt ở thế hệ tiêu chuẩn và 3.000Watt ở thế hệ cao cấp (có giá lần lượt một.690 Và một.900 Bảng Anh).

devialet gold phantom

Thực tế, Phantom chỉ gọn gàng khi chưa trình diễn. Mỗi khi hành động, bộ loa này như “giang cánh” để tỏa âm thanh. Phantom phối hợp hai loa trầm ở bên cùng loa trung-cao ở giữa với phần màng loa đều được làm từ nhôm. Nhưng cần thiết hơn chính là phần khung vỏ và Ampli được bề ngoài đặc biệt. Để có công suất lớn mà ko tiêu hoa quá nhiều điện năng, Devialet đã ngoại hình ra một seri Amplifier lai analog hợp tác giữa mạch class A và class D. Và kết quả là cả bộ loa có kích thước thùng chỉ 12 lít mà vẫn có công suất cực lớn.
Để chịu được công suất Vì thế, phần khung vỏ của phải được thiết kế cẩn thận để đảm bảo độ bền và tính chất âm học. Với Phantom, Lớp ngoài cũng được tạo hình bằng nhựa ABS bao phủ 1 lớp sợi thủy tinh pha nhựa polycarbonate, và cuối cùng là khung được tạo ra từ nhôm có độ cứng cao. Về khả năng thật sự của Phantom thì Stereo Channel vẫn đang hết sức tò mò. Bởi ngoài các triển lãm lớn như Munich Hi-end Show thì hãng vẫn chưa chính thức bán ra dòng loa này, do hãng vẫn chưa hoàn tất phần update để tối đa cho mục đích xem phim có âm thanh đa kênh.