Devialet “vén màn” hệ thống Phantom

Hệ thống âm nhạc Devialet phantom

Phantom không đơn thuần là 1 chiếc loa, mà được coi là 1 hệ thống chạy nhạc (Music Center) tất cả trong 1.
Nhận tín hiệu âm thanh trong qua cổng quang, Wi-Fi hay Ethernet, Devialet Phantom có khả năng phô diễn nhạc với công suất tối đa 750Watt hay 3.000Watt (với thế hệ đặc biệt Silver Phantom). Song ko chỉ có vậy, người nghe có khả năng kết nối hai bộ Phantom, hay tối đa lên tới 24 bộ chạy nhạc ở chế độ Club Mode. Là 1 phương thức/ tất cả trong một, nhưng Devialet đảm bảo Phantom có thể tái hiện âm trầm sâu tới 16Hz. Trái tim của Phantom chính là chip DAC TI PCM1798 có thể giải mã nhạc 24bits/192kHz.

Phantom được phát triển đi kèm với sử dụng/ truyền nhạc và điều chỉnh thông có tên Spark trên smartphone Android, iOS. Để làm được điều này, nhà xuất ra đã hỗ trợ bộ xử lý ARM Cortex A9 lõi kép 800MHz và RAM 512MB cho bộ loa này. Devialet cho biết bộ loa này được giới hạn để nghe nhạc không dây mà không bị suy giảm chất lượng. Phantom cần nguồn điện trực tiếp để hoạt động, và trọng lượng lên tới 11kg dù kích thước khá nhỏ gọn.
Devialet đã đưa ra giá dự kiến cho Phantom và Silver Phantom lần lượt ở mức 1390 và 1690 bảng Anh (tương đương 46,5 và 56,5 triệu đồng).