Đi Philippines là phải thử nhà hàng Thác Nước mát nhất hành tinh này!

Thử nhà hàng Thác Nước độc đáo tại Philippines

Nhà hàng Thác Nước tại khu resort Villa Escudero, Philippines trở thành địa điểm lý tưởng đối với du khách thế giới.
Thời tiết khá nóng tới mức bạn chỉ muốn lôi đồ ăn xuống bể bơi và nằm ì ở đó cả ngày. Tuy nhiên bạn chỉ có thể làm vậy khi bạn đủ giàu để sở hữu chiếc bể bơi đó! Thế có chán không chứ!

Nha hang thac nuoc doc dao o Philippines

Đừng lo, thế giới này có một nơi đáp ứng được cả 2 sở thích: vùng vẫy trong làn nước mát lẫn thưởng thức đồ ăn ngon cho bạn, đó là nhà hàng Thác Nước tại khu resort Villa Escudero, Philippines.
Dòng thác nước chảy miết, kẹp giữa 2 vách núi lớn những tưởng là tạo hóa của thiên nhiên, mà hóa ra lại là sản phẩm nhân tạo. Tại đây trước kia là đồn điền dừa có tiếng của ông Don Arsenio Escudero, đồng thời là “cha đẻ” của thác nước độc đáo này.
Nước từ dòng thác Labasins bắt nguồn từ 1 con đập gần đó, ngày đầu được dùng để cung cấp nước tưới tiêu cho đồn điền. Đến năm 1981, khu vực đồn điền chính thức được chuyển thành khu du lịch và mở cửa cho khách tham quan.
Ko những thế, 1 nhà hàng ngoài trời chuyên phục vụ ẩm thực địa phương, nóng hổi, thơm ngon đã được xây dựng và đặt ngay cạnh trước dòng thác. Còn gì tuyệt hơn khi vừa được thưởng thức các món đặc sản, cảm nhận dòng nước mát chảy qua kẽ chân và lắng nghe âm thanh của thiên nhiên. Đảm bảo bạn sẽ có một trải nghiệm khó quyên khi đến Villa Escudero, Philippines.