Điểm danh các music server hấp dẫn nhất hiện nay

Top những music server hay nhất hiện nay

Trong không gian sự kiện audio vừa qua, ko khó để mọi người đều nhận thấy music server đang dần thay thế các đầu CD ở những hệ thống hi-fi và hi-end được đầu tư nghiêm túc. Đó ko còn là xu hướng, mà thật sự là mục đích của những người yêu nhạc chất lượng cao. Có nhiều người đã từng Nhận định rằng music server chỉ là xu hướng thoáng qua, bởi thói quen sử dụng đĩa CD rất khó thay thế với các audiophile và người chơi nhạc nói chung. Nhưng chính việc nhạc hi-res đang ngày 1 thiết yếu giúp music server dần khẳng định được vị trí trong giới nghe nhạc cao cấp cao, bởi nó chắc chắn được mệt tố tiện dụng, gọn gàng. Việc lựa chọn đĩa CD không hề khó, song 1 music server có thể chứa hàng ngàn đĩa CD trong 1 ổ cứng và quản lý thông qua máy tính bảng tiện dụng là điều những người sưu tập nhạc mong mỏi từ lâu.

music server Chord

Điểm danh các music server hấp dẫn nhất hiện nay Aurender X100L xuất hiện tại phòng của Nguyễn Audio không phải là thành phần mới toanh, nhưng vẫn được rất nhiều người Lưu ý bởi ngoại hình đẹp và thương hiệu đã được khẳng định. Khi phối hợp với dàn giải mã, khuếch đại của Chord Electronics cũng không tỏ ra “lạc đàn”. Sự cần thiết của Aurender trong phân khúc hi-end có khả năng nói là do cách sử dụng dễ dàng mà ko hề thiếu bất kỳ ưu dụng phổ biến nào, phần mềm áp dụng ổn định và cài đặt rất đơn giản.

Điểm danh các music server hấp dẫn nhất hiện giờ Phòng Atlantic Audio lại tin dùng thương hiệu Aria, và đặc biệt là có sự xuất hiện của cả Aria Music Server đã thành danh, và Aria Mini nhỏ gọn hơn, đều được điều khiển cho phần mềm miễn trí của máy tính bảng Apple iPad. Aria được cộng đồng chơi âm thanh toàn thế giới tin dùng vì sản phẩm khá nhiều mẫu mã, thậm chí còn có bộ kit update cho những người đã sở hữu đầu Blu-ray Oppo 105D có tiếng tăm.

Điểm danh các music server hấp dẫn nhất hiện giờ Khá đáng tiếc khi nhiều người không bước vào phòng của SVHouse để thưởng thức bộ music server AK500n của hãng máy nghe nhạc Astell & Kern. Mặc dù không được ghép với HD800, song bộ HD600 và HDVD600 cũng chinh phục được rất nhiều người dù họ chưa thích tai nghe. AK500n cũng có phần mềm rất xuất sắc, và được đầu tư kỹ lưỡng ở phần nguồn giới hạn, cũng như tích hợp sẵn bộ giải mã nhạc DSD.
Điểm danh các music server hấp dẫn nhất hiện giờ Wadia của Anh Duy Audio gọi mẫu hàng m330 là media server (chứ không phải music server như chuẩn chung), và đây cũng là 1 trong những sản phẩm hiếm hoi thuộc seri này ko hỗ trợ sẵn bộ giải mã DAC, nên bắt buộc “dân” nghe phải áp dụng thêm bộ giải mã rời (như Wadia 321) và Âm li khác. Nhiều người không chỉ thích chất âm, mà cả tính đồng bộ trong bề ngoài của Wadia cũng tạo nên sự hấp dẫn.
Điểm danh các music server hấp dẫn nhất hiện giờ Và cuối cùng, một mẫu hàng nên được nhắc tới khác chính là bộ máy tính HTPC dựa trên chassic Silverstone có khả năng do chính hãng 3d-tek-asis thi công ráp để làm music server. Việc tự set up/ ráp Do vậy sẽ tốn công sức, song “dân” nghe hoàn toàn có thể tùy chỉnh theo khả năng kinh tế cũng như mục đích của bản thân để có được mẫu hàng ưng ý, và phát triển dần dần như muốn. Cách chơi này được nhiều thành viên diễn đàn VNAV chia sẻ, nhưng chưa thật sự quan trọng.