Điểm mặt những thiết bị hứa hẹn “hot” tại Munich Hi-end Show 2015

Top những thiết bị được quan tâm tại Munich Hi-end Show 2015

Munich Hi-end Show luôn là một tỏng những sự kiện về âm thanh thường niên lớn nhất, và đặc biệt tập trung vào phô diễn những sản phẩm đắt tiền, công nghệ cao.
Audioquest là một trong những nhãn hiệu hiếm hoi dự kiến sẽ phô diễn yếu tố/ bình dân, nhưng chúng tôi cho rằng sẽ là 1 trong các thành phần ăn khách nhất triển lãm. đơn giản như chiếc Audioquest Beetle được xem là bộ truyền phát tín hiệu âm thanh không dây Bluetooth đầu tiên bổ sung/ asynchronous. Từ nay, kết hợp/ ko dây sẽ hứa hẹn chất lượng tốt hơn hẳn. Còn chiếc Jitterbug là thiết bị trung gian, đóng vai trò lọc và cộng hưởng ký sinh giữa cổng USB trên máy tính và DAC rời, đồng thời sản phẩm bỏ sai số khi truyền dữ liệu. Nhưng mẫu hàng này vẫn chỉ là nguyên sản phẩm.
Astell & Kern ko có bất ngờ lớn, dễ dàng là chiếc máy nghe nhạc AK Jr sẽ đầu tiên được phô diễn tại sự kiện này. Với kích thước khá tương đồng với iPhone 6, song có khả năng chơi nhạc PCM 24 bit/ 192 kHz và Âm ly có công suất lớn tới 1watt thì “em út” của gia đình AK ko dễ bị kinh thường.
Audio Technica không có 1 chiếc tai nghe hoặc mâm đĩa than nào mới, Audio Technica lần này tập trung vào xuất ra loại Ampli đầu bảng dành cho tai nghe AT-HA5050H với rất nhiều tùy chọn kếu nối, thậm chí là cổng Balanced. sản phẩm này cũng hỗ trợ cả DAC ở phân khúc hi-end có lẽ xử lý tín hiệu DSD 128.
Cabasse Nếu không đạt tới “lực” đến với 2 dòng loa đầu bảng, Cabasse vẫn mang lại trải nghiệm high-end trên mẫu Pacific ba với nhiều công nghệ hàng đầu của hãng, đặc biệt là cụm loa trung-cao được bê nguyên si sang, và cả kiến trúc loa trầm áp dụng màng tổ ông.
Chord Electronics Chord thuê tới hai phòng ở triển lãm, tuy nhiên chúng tôi chưa tiếp cận được Thông số về mẫu hàng mới nhất của hãng. Tất cả Thông tin bây giờ có được là model mẫu hàng hoàn toàn mới ở thị phần tham chiếu. Những mẫu hàng mới nhất như DAC 2Qute hoặc Amply bổ sung/ CPM 2800 Mk II cũng sẽ được mang lại đây.
German Physiks nhãn hiệu này đã Thông báo rằng họ sẽ đem lại 2 đôi loa mới nhất là HRS-130 trị giá 12.000 Bảng Anh và thế hệ “tối cao” của model Unlimited Mk II trị giá 8.900 Bảng Anh, và đặc biệt là có thể được phô diễn cùng hệ thống của Esoteric trị giá khoảng 300.000 Bảng Anh.
Harman Luxury Ngôi sao của ông lớn này chính là bộ Amply monoblock Mark Levinson No.536 Chạy mạch Class AB với công suất lên tới 400watt, ghép cùng preamp Mark Levinson No.52. nổi trội ko kém là các bộ loa Revel Concerta2 speakers, Revel Performa3 và Ultima2.

Leema Acoustics phương pháp/ tất cả trong 1 Libra của Leema Acoustics sẽ có buổi giới thiệu chính thức tại đây, cùng với Âm ly công suất Hydra II và đôi loa cột Xone hai.5. Với mức giá dự kiến trên 6.000 Bảng Anh thì Libra cũng được ưu ái thiết kế dual DAC cân bằng có thể chơi DSD 128 hoặc PCM 32bit-384kHz qua cổng USB. nhân tố này được max cho việc điều chỉnh thông qua máy tính Windows, Mac hoặc Linux, và đóng vai DAC, pre-amp ở hệ thống hi-end.
Sennheiser có lẽ khoảng 12 5 Sennheiser mới tung ra một mẫu hàng thuộc mẫu HD seri 6. Và lần này, họ đổi mới bề ngoài đến nỗi bất kể ai cũng khó lòng nhận ra (nếu thiếu logo hãng) trên chiếc HD 630 VB, và chuyển hướng sang áp dụng nhôm là vật liệu chính. Chữ VB chính là viết tắt của từ Variable Bass, hiểu dễ dàng là có thể điều chỉnh âm trâm tăng giảm vài dB. Và theo chúng tôi được biết thì đây cũng là sản phẩm đầu tiên thuộc model audiophile của Sennheiser được bề ngoài để chơi tốt với điện thoại di động.
T+A Theory và Application đang bận bịu chuẩn bị buổi phân phối sản phẩm R mới, bao gồm Âm li bổ sung/ PA 2000 R và PA 2500R, đầu CD nối mạng kiêm DAC MP 2000 R và đôi mâm đĩa than 2000R (có hai tùy chọn MM và MC). Tất cả đều có giá bán ko dưới 4.000 Bảng Anh.
Tannoy Họ mang tới cả 3 đôi loa cột mới nhất là Revolution XT 8F, Definition DC10Ti và Turnberry GR Limited Edition. Trong đó Revolution XT8F là đôi loa đầu bảng của model được trang bị\ loa tầm 200mm áp dụng nam châm đa hướng với thùng loa hình thang được bề ngoài cho âm trầm sâu, nhưng vẫn dễ đặt trong phòng nghe.