Điện thoại Sony Walkman nghe nhạc cao cấp sắp trở lại

Điện thoại nghe nhạc high-end Sony Walkman sắp trở lại

Một biến thể mới của chiếc điện thoại đầu bảng Xperia Z4 sắp phân phối của Sony sẽ được ngoại hình chú tâm vào tính năng giải trí nghe nhạc.
Trước khi cơn bão smartphone ập đến, Sony vẫn nổi lên với sản phẩm di động Walkman dành cho những người yêu âm nhạc. Song sau đó, Sony dường như bỏ quên mảng điện thoại chuyên biệt và hấp dẫn này. Mới đây, trang TalkAndroid đã đưa tin về 1 dự án làm tăng điện thoại Walkman bí mật của Sony, mà theo những nguồn tin ban đầu thì rất có thể sẽ tương ứng với một biến thể của Xperia Z4 sắp ra mắt.

Xperia Z4 Music

Chiếc di động tạm được gọi là Xperia Z4 Music có thể đi kèm hàng loạt codec giải mã nhạc cao cấp cao và hệ thống loa stereo ở mặt trước do S-Force Pro chế tạo. Khó có khả năng kỳ vọng chiếc di động Walkman này sẽ mang cấu hinh cao, song khó hiểu khi Sony có khả năng tìm kiếm chip xử lý Snapdragon 801 đi kèm màn hình 4inch độ phân giải 2K.
Những Thông tin về chiếc Xperia Z4 Music sẽ được Stereo Channel tiếp tục cập nhật. Máy dự kiến ra mắt ở triển lãm Mobile World 2015 diễn ra từ đầu tháng 3/2015.