Điều đã khiến tai nghe Oriolus Nhật Bản trở nên nổi bật

Đặc điểm nổi bật của tai nghe Oriolus

Quý vị có khả năng lấy khuôn tai ở chính nơi quý bạn đặt làm tai nghe custom hoặc có thể đến các cơ sở về trợ thính hoặc viện tai mũi họng để lấy. Khuôn tai này cần có độ chính xác cao và lấy được dòng khoang tai ngoài của bạn cho đến qua đường cong thứ 2 trong ống tai. Khi có được loại khuôn tai nhà bán ra sẽ làm sạch và xử lí mẫu, rồi sau đó tạo ra khuôn để đúc phần shell (vỏ) của tai nghe.
Phần vỏ tai nghe Custom thường được làm bằng acrylic hoặc bằng silicone, vỏ tai nghe custom được làm bằng acrylic sẽ đẹp và trong hơn nhiều đối với bằng silicone. Tuy vậy, vỏ tai bằng silicone sẽ mang tới độ thoải mái tốt hơn do có tính đàn hồi ko cứng như acrylic. Tiếp theo sau khi có được phần shell đó, nhà ra mắt sẽ xử lí shell, cắt phần đặt connector cho dây dẫn và khoan lỗ dẫn âm, rồi tiếp đến là đặt drivers vào bên trong phần vỏ, tạo các đường dẫn âm từ drivers. Sản phẩm/ drivers thông dụng nhất trên CIEM là seri 3 Drivers (công nghệ drivers siêu nhỏ), sản phẩm/ drivers này có những Tính năng thích hợp về kích thước cũng như các Lơi ích trong âm thanh và ít chịu ảnh hưởng của buồng âm.

tai nghe Oriolus

Bên cạnh đó, 1 số hãng cũng có dùng thêm Dynamic Drivers (công nghệ màng loa thông thường) trong tai nghe, nhưng con số này là không nhiều, và họ luôn sử dụng chung với 3 Drivers trong 1 chiếc tai nghe ( công nghệ Hybrid Drivers ). Trong hình là chiếc tai nghe Oriolus Nhật Bản ở dạng custom Sau khi đặt driver vào trong vỏ hoàn tất, nhà giới thiệu/ sẽ đóng nắp vỏ để cố định drivers và hoàn thiện chiếc tai nghe, phần nắp này được gọi là faceplate. Sau bước này chiếc tai nghe sẽ được đánh bóng và in các Thông tin.
Xuyên suốt giai đoạn bán ra chiếc tai nghe đều được hãng sử dụng máy đo chuyên dụng để bảo đảm tốt âm của chiếc tai nghe theo đúng ngoại hình, tổng cộng tới khi xuất xưởng là 3 lần đo do nếu tai nghe ko được kiểm tra kỹ bằng máy thì rất dễ dẫn đến trường hợp cùng dòng nhưng mỗi tai cho tốt âm không đồng đều. Toàn bộ các bước trên đều được các kỹ sư âm thanh hoàn thiện hoàn toàn thủ công, vậy nên thời gian để đặt 1 chiếc custom là khá lâu, thường từ 1-2 tháng. Góc độ thẩm mỹ Những chiếc tai nghe custom đều có bề ngoài rất đẹp và Nhất là là người mua có khả năng tạo cho mình riêng một chiếc custom “không đụng hàng”. Nhà phân phối cũng cung cấp các chọn lựa để làm đẹp chiếc tai nghe với nhiều mức giá và chất liệu khác nhau.