DITA ra mắt cable cao cấp dành cho tai nghe tương thích cả 3 chuẩn 2.5 – 3.5 và 4.4mm

Cable high-end dành cho tai nghe DITA tương thích cả 3 chuẩn 2.5 – 3.5 và 4.4mm

Sản phẩm cáp đặc biệt mới từ hãng DITA được ngoại hình với cấu trúc đầu cắm có thể tháo rời độc đáo, cho phép người sử dụng có khả năng thay đổi 1 cách dễ dàng các đầu cắm theo các chuẩn cần thiết bây giờ ngoài thị trường.

Cable cao cap DITA

Có tổng cộng 2 thế hệ cable được hãng DITA giới thiệu trong đợt này là Truth Replacement và Truth Copper Replacement, cả 2 đều được tung ra với cả 2 dạng connector cần thiết hiện nay là MMCX và 2-pin, cho phép người dùng có khả năng áp dụng với rất nhiều mẫu IEM và CIEM phổ biến hiện tại trên thị trường.

Cả 2 loại cable đều áp dụng dây dẫn cao cấp cao do hãng Van Den Hul giới thiệu với công nghệ 3T – True Transmission Technology duy nhất/, mang đến khả năng truyền dẫn tín hiệu âm thanh ổn định và nguyên vẹn trong suốt chiều dài dây, giảm đáng kể ảnh hưởng của vật liệu lên màu sắc của âm thanh.

Tuy nhiên, khác với đa số Các loại dây cáp bình thường khác, cả hai sản phẩm cáp mới này đều được sở hữu end-pin jack dạng có thể tháo rời được, cho phép “dân” nghe có thể đổi mới và chuyển đổi dễ dàng giữa các model jack hai.5mm/4.4mm Balanced và ba.5mm tiêu chuẩn truyền thống.

Hiện tại DITA đã chính thức bán rộng rãi cả 2 dòng dây này ra phân khúc với giá lần lượt là 13,4 và 12,2 triệu đồng cho Truth Replacement và Truth Copper Replacement Cable.