Đồ hiend đã cũ nhưng âm thanh vẫn trong trẻo và mượt mà

Tại sao đồ hiend đã cũ mà âm thanh vẫn tốt vậy

Còn 1 cách khác là mượn sản phẩm của quý bạn bè về nghe thử xem tốt lượng của nó ở nhà mình ra sao. Quý bạn hãy quan tâm/ xem sản phẩm nào tạo ra nhưng biến chuyển lớn nhất cho âm thanh. Mặt khác, quý vị cũng nên xem qua các tạp chí âm thanh…để biết được tốt lượng cùa các thành phần đang sử dụng. Chất lượng âm thanh tổng thể được tự quyết bởi thành phần “yếu” nhất trong cả bộ dàn. Vì thế, điểm mấu chốt trong việc làm tăng một hệ thống hi-fi là mẫu bỏ những thành phần làm suy giảm mạnh nhất chuẩn lượng trình diễn của hệ thống và thay mới nó bằng những thành phần tôt hơn, có khả năng diễn tả âm thanh trung thực hơn.

Do hi-end cu nhung am thanh van trong treo muot ma

Định hướng này sẽ giúp bạn cải thiện tốt chuẩn lượng ân thanh, và dùng một cách hiệu quả số tiền các bạn bỏ ra. Khi làm tăng từng sản phẩm trong dàn, quý khách sẽ dần dần nhận ra có những mắc xích trước kia quý vị nghĩ là hoạt động rất ổn, nhưng thật ra nó vẫn có những lỗi mà quý khách ko hề hay biết. Bước update tiếp theo lại sẽ là kiểm nhận khâu mệt nhất trong hệ thống, để rồi thay mới nó. Và công việc này sẽ đơn giản trở thành một quá trình khám phá – thưởng thức thường ngày ko ngừng… Nghe thử các thiết bị tại các kỳ triển lãm cũng là một cách thử nghiệm để tìm xem thiết bị nào thích hợptương thích với đam mê của mình Khi nâng cấp thành phần, ngoài việc đến các cửa hảng mua đồ mới, nhiều “dân” nghe âm thanh ko riêng gì ở VN, mà ngay tại các nước có kinh tế làm tăng cũng có một phương án khác- đó là trưng dụng đồ second-hand. Đây là công việc đòi hỏi sự khôn khéo và hiểu biết nhất định của “dân” nghe. Các thiết bị đã qua sử dụng khi bán đi, thường được giảm giá nhiểu so với giá ban đầu của nó. Và đây cũng chính là sức hút của đồ cũ với nhiều người dùng đồ âm thanh. Vì giá thấp, nên họ có cơi hội mua được các thành phần chuẩn lượng cao với chi phí rẻ. Hơn nữa, người bán đồ second- hand có thể cho phép các bạn nghe thử mẫu hàng trong một thời gian.
1 Lợi thế của đồ second-hand tiên tiến là không bị mất giá nhiều lắm khi bán lại. Sau thời gian sử dụng, cần nâng cấp, quý bạn vẫn có thể bán lại mà không bị “chiết khấu” quá nhiều như hàng mới. Có 2 cách mua đồ second-hand. Một là tại các đơn vị kinh doanh đồ hi-end cũ, 2 là từ những cá nhân nào đó. Bên cạnh cái lợi của đồ second-hand là các bạn có khả năng mua được món đồ tốt lượng cao với giá rẻ, thì thị phần đồ second-hand lại luôn tiềm ẩn những rủi ro với người mua. Những rủi ro ấy là gì? Thứ nhất, chẳng có gì bảo đảm là máy mua về sẽ hoạt động tốt. Khi quý khách đi mua, chẳng dễ gì kiểm tra 1 cách cặn kẽ được nên nhiều khi có những lỗi ko xuất đầu lộ diện trong lần kiểm tra chóng vánh này. Thứ 2, sản phẩm second-hand có thể đã quá cũ, nếu không có nhiều kinh nghiệm, quý vị sẽ ko đơn giản biết nó cũ đến độ nào, Nhất là sau khi hàng đã được qua bàn tay “chăm sóc” của những “chuyên viên thẩm mỹ” điêu luyện.
Thứ ba, các mẫu hàng mua qua con đường này phần lớn ko có bảo hành. Cuối cùng, nếu mua của cá nhân, bạn phải hỏi người bán vì sao ko muốn sử dụng sản phẩm đó nữa. Thông thường, người yêu nhạc sẽ bán những thiết bị khiến họ ko hài lòng khi nghe nhạc hay khi nó không phối quen được với hệ thống củ họ. Nếu quý khách thấy có nhiều người cùng bán đi một dòng sản phẩm, hãy dè chừng. Đó là dấu hiệu mẫu hàng đó có yếu điểm căn bản về âm thanh. Cuối cùng, nếu quý vị mua đồ second-hand, quý vị sẽ không có cơ hội để hưởng các chế độ từ hàng công ty bão hành, dịch vụ hậu mãi … Tóm lại, tỉnh táo, thận trọng khi chơi đồ hi-end cũ là điều chúng tôi khuyên quý bạn bởi lúc này chúng có khả năng là “của trời cho” nhưng khi khác cũng có khi là những “cơn ác mộng” nếu ta ko phát hiện ra những “cái bẫy” bên trong.