Độc đáo như cặp loa Bluetooth dành cho fan phim Star Wars

Loa Bluetooth có ngoại hình robot trong phim Star Wars

Nhà sản xuất AC Worldwide tại London vừa giới thiệu hai loại loa bluetooth lấy ngoài mặt trong khoảng mặt nạ của 2 nhân vật nức danh trong phim Star Wars là C-3PO và Stormtrooper.
Để khiến được điều này, ngoài việc thỏa thuận mang hãng Disney (đang nắm giữ bản quyền phim Star Wars) thì AC Worldwide cũng phải chế tác phần vỏ của mẫu loa này rất cầu kỳ, nhằm đạt tới vẻ đẹp không kém gì mô phỏng trong phim. tiêu biểu như phiên bản mặt nạ Stormtrooper cần dùng đến 48 phòng ban khác nhau để tạo thành. Kích thước của những bộ loa mới trong khoảng AC Worldwide chẳng hề nhỏ, cao khoảng 27-30cm tùy phiên bản. Cũng cho nên mà các loa này với thể tích hợp pin bên trong dung lượng 2.200 MAh 8,4V cho thời kì sử dụng khoảng 4-5 phim, và thời gian sạc 2-3 giờ chuẩn y nguồn điện DC 9v.

loa bluetooth star wars

Sử dụng kết nối chính là Bluetooth 4.0 tương trợ hàng loạt kỹ thuật như HFP v1.6, HSP v1.2, A2DP v1.2, AVRCP v1.4, DI v1.3, Nên AV Worldwide đã bổ sung thêm giao tiếp NFC để kết nối đến điện thoại hay máy tính bảng 1 cách thức đơn thuần hơn. Đáng tiếc nuối là codec aptX chưa được họ chú ý đến. các các kiến trúc sư của AC Worldwide rõ ràng là người mến mộ phim Star Wars, song họ cũng chú ý tới phần âm thanh khi hài hòa 2 loa toàn dải mang woofer để tạo nên hệ thống 2.1 thực thụ. Thậm chí, bộ loa này cũng với thể kết nối thêm subwoofer rời để tăng cường chất lượng âm trầm. AC Worldwide hiện đang gây quỹ để hiện thực hóa Dự án loa bluetooth C-3PO và Stormtrooper phê chuẩn kênh Kickstarer. tầm giá dự kiến của chiếc loa này ở khoảng 149USD và sẽ khởi đầu bán ra sản phẩm vào đầu năm 2016 giả dụ Công trình tiện lợi.