Đôi nét về chiếc Pre ampli Plinius Kaitaki

Trải nghiệm Pre ampli Plinius Kaitaki

Trong khi model preamplifier của Kaitaki mang tính thẩm mỹ và âm nhạc với bộ khuếch đại công suất Plinius P10, bộ khuếch đại thú vị này là đơn vị/ hoàn hảo cho bộ khuếch đại công suất Plinius SA103 sử dụng như 1 bộ khuếch đại âm thanh nổi hoặc trong cấu hình monoblock.

Các điều khiển nhìn thấy trên Kaitaki là núm xoay và nút chọn nguồn với tất cả các chức năng khác được điều khiển từ bộ điều chỉnh từ xa Plinius Đặc biệt. Các chỉ báo LED trên màn hình bảng điều khiển phía trước hiển thị nguồn đã chọn và trạng thái của chức năng tắt tiếng, pha và HT.

Kaitaki sẽ cho phép kết nối tới 5 thành phần nguồn bao gồm kết nối cân bằng và kết thúc duy nhất cho đĩa CD. Một bộ xử lí vòng lặp cho phép tích hợp với một hệ thống rạp hát tại nhà và đầu ra có sẵn từ kết nối RCA hoặc XLR.

Các mô hình quá trình phono điều khiển tùy chọn cho phép thưởng thức vinyl ở một mức độ lịch lãm mà không cần phải mua 1 preamplifier phono chuyên ngành.Địa hình điện tử bắt nguồn từ việc update các mạch điện cho các bộ khuếch đại tích quen thế hệ sau và các thành phần nguồn, và 1 nguồn điện có trở kháng cực thấp cho phép mạch âm thanh hoạt động chuẩn nhất.