Dòng loa âm tường Goldenear Invisa kết hợp với Supersub X và Supercenter Reference

Ngày nay, nhu cầu nghe nhạc/ xem phim tại gia ngày càng tăng, vì thế, hệ thống âm thanh 5.2 hay 7.2 ngày càng được ưa chuộng. và hệ thống được giới thiệu trong bài viết dưới đây cũng vậy.

Loa GoldenEar Invisa-Series (trên tường và trên trần) cung cấp hiệu suất và tính năng vượt trội. Giống như các mẫu Triton độc lập của họ, Invisa sử dụng củ loa Tweeter Ribbon gấp nếp cao tốc độ HVFR ™ cùng với củ loa mid-bass độ phân giải cao.

Có thể sắp xếp loa GoldenEar Invisa Series cho các bức tường và trần nhà cho các kênh chính trái / phải (SPS). Một cặp phía sau / bao quanh Invisa HTR 7000. Đối với các kênh chiều cao, bốn loa Invisa 650. (Dolby khuyến nghị 4). GoldenEar vừa phát hành SuperCenter Reference mới cho kênh trung tâm. Lựa chọn cuối cùng là loa siêu trầm SuperSub X.

Lần lượt điểm qua từng loa, SPS gây ấn tượng với trọng lượng 14 lbs, được thiết kế để vừa với một bức tường đóng khung thông thường. Âm trầm của SPS có thể xuống tới 25Hz. 2 củ loa mid / bass MVPP ™ độ phân giải cao 5.25 inch bên cạnh hai trình điều khiển mid / bass thấp hơn 5.25 inch.

Invisa HTR 7000 cũng cực kỳ ấn tượng với đường kính 10 inch. Điều đó sẽ cho phép nó phù hợp với các bề mặt mỏng. 7000 nặng 4,5 lbs với củ loa mid / bass MVPP ™ độ phân giải cao 7 inch kết hợp với loa tweeter ribbon.

Invisa 650 nhỏ hơn một chút với của loa mid / bass kép 6 ½ inch. Loa tweeter gập HVFR ™ xoay vòng cho phép nhắm mục tiêu trực tiếp vào khu vực nghe.

Kênh trung tâm tham chiếu SuperCenter rất lớn với chiều dài 35 inch, cao 5 ¾ inch và độ sâu 11 inch với củ loa mid / bass 5,25 inch cùng với các bộ tản nhiệt phẳng. Củ loa tweeter ribbon giúp lời nói của các nhân vật trong phim được rõ ràng, chân thực nhất.

Loa siêu trầm SuperSub X có hai trình điều khiển âm trầm có công suất cao với công suất lên tới 1.400 watt.

Bạn có thể bố trí theo hệ thống âm thanh 5 kênh hay 7 kênh tùy vào diện tích phòng. Thêm vào SuperSub X bổ sung hiệu ứng âm trầm, và SuperCenter Reference cho kênh trung tâm giúp đạt kết quả cao và cung cấp hiệu suất và sự thích thú tuyệt vời.