Druid 6: “Tân binh” của nhà Zu Audio

Zu Audio giới thiệu mẫu loa Druid 6 mới với nhiều cải tiến

Tại High End Munich 2017 vừa qua, Zu Audio đã cho ra mắt đến người hâm mộ phiên bản thứ 6 của mẫu loa Druid với nhiều cải tiến mới mẻ hơn.

Druid 6 Zu Audio

Được trưng bày tại gian hàng của Zu Audio ở HighEnd Munich 2017, Druid 6 (hay Druid Mk.6) đã gây được nhiều ấn tượng cho người hâm mộ khi phô diễn. Theo Sean Casey, người sáng lập hãng Zu Audio, điểm tương tự giữa Druid 6 và đàn anh của nó chỉ có một và Đây là 4 con ốc gắn ở vành loa tweeter. Điều này có nghĩa, Zu Audio đã thực hiện một cuộc đại tu dành riêng cho thế hệ mới nhất của sản phẩm loa trung cấp này.

Ở Druid 6, Zu Audio đã trang bị 1 củ loa toàn dải (full-range) lõi giấy có kích thước 25.4 cm, được phối hợp với 1 bề mặt màng loa hoàn toàn mới để phát triển hiệu quả âm thanh.
Sean cũng mô tả việc lắp ráp củ loa tweeter cùng với việc xử lý bề mặt thùng loa là “khác biệt hoàn toàn” so với các đời loa trước.
Druid 6 có giá dự kiến khoảng 10,000 đô la, tương đương 220 triệu đồng, trong khi phiên bản trước là Druid năm chỉ khoảng 6,750 đô la, tương đương 150 triệu đồng. Hiện người chơi đã có khả năng đặt hàng trước Druid 6, thời gian giao hàng từ hãng dự kiến rơi vào cuối tháng 7 hay đầu tháng 8/2017.