DS Audio ra mắt cartridge quang học DS 002 “giá rẻ”, bán ra ngay tháng 3 tới

Cartridge quang học giá rẻ DS Audio DS 002 trình làng

Là người tiên phong trong việc đưa công nghệ cartridge quang hiện đại nhất bây giờ trở thành sản phẩm thực tế với model Master 1, mới đây hãng DS Audio đã tiếp tục trình làng 1 phiên bản mới với giá “dễ chịu” hơn với tên gọi DS 002.

Thừa hưởng nhiều ưu điểm từ đàn anh Master một, DS 002 được ngoại hình với hệ thống optical transducer chất lượng với độ ổn định cao, cho phép thích hợp tốt hơn với Các loại tonearm tiêu chuẩn hiện giờ.

Được thiết kế với mục tiêu làm giảm giá cả tới mức hợp lí và vừa tầm với hơn với người chơi audio, DS 002 chuyển qua sử dụng phần Vỏ ngoài bằng hợp kim nhôm, stylus Shibata và cho mức tín hiệu đầu ra đạt mức 500mV, channel separation đạt 25 dB.

Tuy nhiên cho tới thời điểm hiện tại, model cartridge mới này vẫn chưa thể hoạt động được với các mạch analog phono truyền thống, thay vào đó “dân” nghe sẽ phải áp dụng kèm với một bộ preamp và EQ riêng đi theo sản phẩm.

Dự kiến nguyên bộ mẫu hàng DS 002 & khối preamp/EQ sẽ được phân phối vào ngay cuối tháng ba tới đây với mức giá khoảng 135 triệu đồng.