Dự án mâm đĩa than The +Record Player chuẩn bị cán đích trên Kickstarter

0
312

Dự án mâm đĩa than The +Record Player sắp sửa hoàn thành

Với việc sử dụng các thiết bị được cung cấp bởi Pro-Ject và Ortofon, hãng +Audio hy vọng seri mâm đĩa than tất cả trong 1 (all-in-one) mới nhất của mình sẽ giành được nhiều sự Lưu ý ngay lập tức.
Có nhiều thứ không bao giờ thiếu trên thế giới này: Mâm quay đĩa than mới, những dự án Kickstarter phân phối hàng ngày và hàng loạt dự án Kickstarter về mâm đĩa than. Nhưng hãng +Audio (hay Plus Audio) rất tự tin về việc mâm đĩa than The+Record Player có thể tung ra cộng đồng âm thanh toàn Quốc tế.

The +Record Player

Mâm The+Record Player có thể xem như nỗ lực của +Audio trong việc tạo ra mẫu mâm đĩa than Plug-and-Play (cắm và nghe) đích thực cùng với những chức năng phụ đi kèm. Để làm được như thế, hãng đã đặt phần mâm lên trên hộp chứa các thiết bị như amplification, loa, cổng cắm đầu vào/ra.
Phần hộp ở dưới được làm từ gỗ thật (gỗ phong hoặc hồ đào) cùng các cụ thể bằng nhôm. Ở phía trên hộp là mâm xoay Pro-Ject Debut Carbon, bao gồm là kim đọc Ortofon 2M Red được gắn sẵn ở cần tay kích thước 22cm bằng sợi carbon.
Phía trong hộp là hai củ loa mid/bass kích thước 9cm và một cặp tweeter kích thước 25mm, được cấp nguồn thông qua Âm li class D công suất hai x 50 Watts.
Tại mặt trước là bảng điều chỉnh với các tùy chọn đầu vào, công tắc bộ phậnkết hợp/ Bluetooth 4.0, Tùy chỉnh tốc độ quay của mâm (33.3/45Rpm)… Mặt khác The+Record Player còn có công tắc cho chức năng “Wide mode”, có tác dụng tạo độ rộng cho âm trường nhờ vào hai kênh loa trong hộp.
Tại mặt sau của The+Record Player là cổng đầu vào/đầu ra stereo RCA line-level. đi cùng với là các cổng đầu ra digital optical, 1 công tắc để tắt/bật loa hỗ trợ trong sản phẩm (trong hiện tượng chúng ta chỉ muốn sử dụng The+Record Player như một mâm đĩa than đơn thuần), cổng đầu vào/ra USB và chỗ cắm dây nguồn.
Việc đặt sản phẩm chơi đĩa ngay trực tiếp trên loa thường hoặc bắt gặp nhiều vấn đề đáng lo lắng và được cộng đồng ghi nhận lại khá kỹ. Tuy nhiên, +Audio đã có phương án Khắc phục cho những vấn đề này bằng việc sử dụng những công nghệ độc đáo và công nghệ cách ly/chống rung.
Và để có khả năng xác thực, chỉ có cách duy nhất là nghe thử và đương nhiên người nghe sẽ được tiếp cận dòng mâm đĩa than này sau khi +Audio đóng nhận tài trợ trong vòng 34 ngày tới.