Đừng để các bà mẹ xem “Bad Moms”

Các bà mẹ bỏ bê việc nhà, nhậu nhẹt và đạp phá trong “Bad Moms”

Nếu ko muốn chứng kiến các bà mẹ bỏ bê việc nhà, nhậu nhẹt, tiệc tùng, đập phá thì đừng cho các họ xem “Bad Moms”.
Với ý tưởng châm biếm những quy chuẩn hà khắc, khuôn phép vô lí áp đặt lên những người mẹ, Bad Moms (Những Bà Mẹ Ngoan) là tổng hợp những khoảnh khắc đời thường mà bất kì ai cũng có thể đồng cảm và bật cười. Bộ film kể về Amy, 1 người phụ nữ bị lạc giữa dòng xoáy công việc, gia đình để rồi ko có một giây phút dành cho bản thân.

Phim Bad Mom

Trong trailer mới nhất của Bad Moms, người xem có thể thấy được sự đánh giá cường điệu của những bà mẹ “hoàn hảo” dành cho Amy và 2 người bạn của cô là Kiki và Carla. Mệt mỏi với những áp đặt điên rồ của Hội Phụ huynh đưa ra, bộ ba nổi dậy và khám phá những mặt “điên loạn” trong mình với mục đích giải phóng mình khỏi những trách nhiệm khắc nghiệt của việc làm mẹ.
Được “chấp bút” và đạo diễn bởi Jon Lucas và Scott Moore, Bad Moms là 1 bữa tiệc tiếng cười dành tặng cho tất cả những người phụ nữ – những người luôn căng thẳng, làm việc cực nhọc, phải luôn hoàn hảo nhưng lại chẳng mấy khi được coi trọng. Sau Bad Santa hay Bad Teacher, Bad Moms hứa hẹn sẽ là siêu phẩm hài thành công tiếp theo của Hollywood.

Bad Moms (Những Bà Mẹ Ngoan) sẽ công chiếu tại Việt Nam vào ngày 12.08.2016.