Đường cong tinh tế đến từ Jamo C95

Nét mềm mại đến từ Jamo C95

Loa Jamo C95 – Jamo, 1 thương hiệu con của tập đoàn Klipsch, vừa Công bố 10 mẫu mới nhất thuộc mẫu loa home theater chất lượng nhất là Concert Series. Tất cả các sản phẩm này đều được thiết kế bởi Kieron Dunk (một bề ngoài gia công nghiệp nổi tiếng), với thùng loa được đánh bóng bằng tay, cách vách ngăn làm bằng gỗ MDF, logo chế tác từ bộ phận crôm, và hệ thống chân chống rung đặc biệt

Thùng loa chất lượng cao, ngoại hình hoàn thiện với cộng nghệ kỹ thuật cao. Hand-polished high gloss finishes, satin painted MDF baffles, polished chrome logo, satin aluminum trim rings.một số ưu dụng đáng Để ý bao gồm:Cone sử dụng công nghệ hybrid, với bộ phận nhôm hay titan để cung cấp độ cứng và độ chắc chắn cực cao, hợp tác cùng chất liệu sợi gỗ vốn rất dẻo dai và nhạy bén.
Củ loa woofer và midrage chế tác dựa trên công nghệ Long Displacement Surround, nhằm mang đến khả năng tái tạo âm tần thấp cởi mở và tự nhiên hơn.Công nghệ dẫn sóng Improved Anti-Diffraction WaveGuide với khả năng mở rộng điểm ngọt cho người chơi.Tweeter sử dụng màng loa dome mềm được ngoại hình lại với tầm bao phủ rộng hơn.

thông tin kỹ thuật của Jamo C95:

Hệ thống âm thanh: hai đường tiếng

Trở kháng (Ohm) : 6

Công suất (W): 165/330

Tần số đáp ứng (Hz): 37 – 24.000

Độ nhạy (dB ): 89

Tweeter (mm): 25

Mid (mm): 152,4

Woofer (mm): 152,4

Kích thước (CxRxS) (mm): 982 x 215 x 317

Trọng lượng (Kg): 20