Dynaudio Contour 60 thời thượng và đẳng cấp

Dynaudio Contour 60 đẹp nhẹ nhàng và tinh tế

Nếu chúng ta có một phòng nghe lớn hơn – hoặc nếu chúng ta chỉ thích chơi to – Contour 60, với trình điều khiển trung tần độc đáo, là quý bạn thân mới của các bạn.Nếu nhà thiết kế của chúng tôi thích làm việc trên Contour 20 và 30, Contour 60 là một vé lớn hơn cho họ.Đây là 1 thiết kế ba chiều. Ở dưới cùng, ngồi 2 loa đôi mới 24cm MSP (anh em ngoại hình lại lớn hơn của các trình điều khiển 18cm chúng tôi đã áp dụng trong Contour 20 và 30). Ở ở trên cùng, giống như viên ngọc trong vương miện của tất cả các loa khác trong dãy Contour mới, là tweeter vòm mềm Esotar2.

Giữa chúng là một trình điều chỉnh midrange 15cm hoàn toàn mới. Giống như phần còn lại của trình điều khiển của chúng tôi, nó sử dụng một cuộn dây bằng nhôm. Nó cũng triển khai một hệ thống nam châm neodymium, và được bề ngoài bằng kỹ thuật max hóa Phương pháp Phần tử. Chúng tôi set-up Daniel, Danny, Andreas và những người của họ để làm việc đó vì chúng tôi muốn Contour 60 giữ lại âm thanh trung bình đó trong 1 tủ lớn mà ko cần phải sửa lại một driver hiện có cho một công việc mà nó ko được ngoại hình. Họ đã làm 1 công việc hoàn hảo.

Tất cả các trình điều chỉnh được cung cấp bởi cuộn dây bằng nhôm thấp, độ chắc chắn cao. Và cuộn dây bằng giọng nói của tweeter ngồi – giống như chúng đang làm trên dải Contour – trong một ferrofid từ tính đặc biệt. Nó hoạt động như 1 bộ giảm chấn và giải phóng nhiệt để giảm căng thẳng trên các thiết bị chuyển động – điều này cải thiện việc xử lí điện năng, mở rộng đáp ứng tần số và … Và hiện giờ bạn chỉ tự hào.

Ý nghĩa của quý bạn, trong phòng muốn nghe của bạn, nghe nhạc muốn nghe của quý bạn, phù hợp chất lượng Contour, ở hàng xóm-làm phiền khối lượng (nếu các bạn là loại), cả ngày.Contour 60 chia sẻ cùng 1 crossover được ngoại hình lại và các chất liệu như phần còn lại của dải – và, tất nhiên, đã có phê duyệt của Allan Kristiansen về sự chấp thuận của nhà máy về việc xây dựng và kết thúc (đội của ông sẽ phát hiện ngay cả những khiếm khuyết nhỏ nhất và dành ba tuần refinishing không chỉ một, nhưng cả hai loa do vậy chúng giống hệt như một cặp. Họ thực sự ko dễ dàng để sử dụng đồ dùng văn phòng cho).Tấm cong đa lớp mới và vỏ bọc nhôm bằng nhôm bóng nhưng cung cấp âm nhạc của chúng ta (có thể trộn lẫn với loa Dynaudio studio) bằng 1 nền tảng âm thanh mạnh mẽ. Vì vậy, nếu chúng tôi đã làm đúng công việc của mình, quý khách sẽ quên rằng họ đang ở đó và chỉ … Lắng nghe.