Dynaudio Focus XD: Loa chủ động kèm DAC 24 bit/192 Hz

Dynaudio giới thiệu dòng loa mới Focus XD

Dynaudio vừa Thông báo dòng Focus XD mới hoàn toàn, với ba sản phẩm 200 XD, 400 XD, 600 XD. Tất cả đều được tích hợp sẵn Âm li , bộ giải mã độ phân giải cao 24 bit/192 kHz cùng ngõ nhận tín hiệu digital trực tiếp từ nguồn phát. thương hiệu loa hi-end của Đan Mạch vừa cho ra đời một series loa mới mang tên Focus XD. Đây ko phải là sản phẩm mở rộng của thế hệ Focus cũ, mà là 1 phiên bản chất liệu được chế tạo theo công nghệ mới, nằm ở chiếu trên của XEO hay Exite. Với sản phẩm Focus XD, Dynaudio đã định nghĩa lại về một bộ dàn stereo bởi Focus XD cho phép tối giản các thiết bị trong hệ thống bằng cách hỗ trợ các sản phẩm có chức năng thiết lập/ âm thanh ở các quá trình khác nhau vào trong 1 hệ loa.
Focus XD series gồm một đôi loa bookshelf 200 XD, loa đứng 400 XD và 600 XD. seri loa này được sở hữu sẵn ngõ nhận tín hiệu digital từ nguồn phát theo nguyên lý, tín hiệu nhạc số được truyền dẫn trọn vẹn từ nguồn tới các driver mà ko qua bộ chuyển đổi analog. Mỗi cặp loa đều được sở hữu sẵn một bộ Âm li hỗ trợ class D công suất đủ mạnh, có chế độ điều chỉnh âm lượng, các ngõ nhận tín hiệu digital, analogue.

Hòa trong loại chảy của nền công nghiệp nhạc số, loa Focus XD được lắp sẵn bộ giải mã 24 bit/192 kHz để chạy nhạc trực tiếp từ các nguồn phát lossless chất lượng cao. người dùng có khả năng linh hoạt áp dụng nguồn phát từ usb, máy nghe nhac cầm tay, smartphone, máy tính bảng hoặc laptop, PC… Đề cao tính tiện nghi, Focus XD có thể kế nối ko dây thông qua bộ nhận tín hiệu Dynaudio Hub tới các yếu tố/ phát nhạc như máy tính, receiver hoặc tv có cổng Bluetooth. Dynaudio Hub nhận tín hiệu từ cả nguồn phát số lẫn analog, sau đó chuyển trực tiếp bằng giao thức ko dây tới các cặp loa Focus XD. Ngoài ra, cũng có khả năng cài đặt chế độ đa phòng, đa nguồn phát cho các đôi loa này.

Để tối đa hóa khả năng thích nghi, Focus XD cũng được trang bị\ bộ tùy chỉnh tần số cho dải trầm nhằm thích hợp với các không gian phòng khác nhau. Với tính năng này, ngay cả khi đặt loa sát tường hay trong góc phòng, năng lượng dải trầm sẽ được hạ xuống để cân bằng với các dải còn lại. Mạch điều chỉnh tương tự cũng được sở hữu cho dải cao.
Mỗi cặp loa đi kèm với 1 bộ điều chỉnh từ xa bằng nhôm khối mạ đen, cùng các đinh nhọn để gắn chân, điều khiển chiều cao hết tầm, đồng thời mở rộng độ phù hợp của loa với các chất liệu mặt sàn khác nhau. Cũng như tất cả các cặp loa khác của Dynaudio, sản phẩm Focus XD được chế tạo và set up/ ráp tại Skanderborg, Đan Mạch. Giá bán cho series này sẽ sớm được Dynaudio Thông báo trong thời gian tới.